Phiên bản đặc biệt mới của Dacia Duster Extreme SE hiển thị

Dacia đã rút ra một phiên bản đặc biệt mới của SUV Duster SUV mới. Được gọi là Extreme SE, phiên bản mới dựa trên thiết kế uy tín của Dacia Duster, tuy nhiên đạt được các tín hiệu phong cách đặc biệt, trang trí nội thất cũng như hỗ trợ bộ dụng cụ cơ bản. Đơn đặt hàng mở vào tháng Tư, với chi phí bắt đầu từ £ 17,495.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Phiên bản SE Extreme mang đến nhiều tinh chỉnh cho thiết kế thực dụng, gồ ghề, gồ ghề. Dacia đã trang bị các hợp kim 17 inch màu đen bóng, cũng như có một bề mặt màu xám thạch anh cho các thanh lợp, gương cửa cũng như lưới tản nhiệt phía trước. Các điểm nhấn màu cam cũng chọn ra các gương cửa cũng như các yếu tố lưới tản nhiệt, trong khi bản thân cơ thể được sơn bằng một bóng sơn màu xám đô thị mới (mặc dù bảy màu khác có sẵn). Kịch bản ‘Duster ở phía sau cũng màu đen cũng như satin chrome.

Top 10 chiếc SUV tốt nhất để có được 2022

Phong cách tiếp tục bên trong. Có những tia sáng màu cam trên các lỗ thông hơi không khí satin chrome. The Extreme SE được chèn màu đen bóng trên các thẻ cửa, cũng như có trang trí màu xám than trên bảng điều khiển trung tâm. Khâu màu cam trên ghế hoàn thành trang điểm nội thất tinh tế.
Dựa trên trang trí uy tín được chỉ định tốt, SE Extreme được trang bị điều hòa không khí tự động, mục nhập không cần chìa khóa cũng như cam nhiều lượt xem theo tiêu chuẩn. Ghế nóng, khu vực mù cảnh báo cũng như kính chắn gió âm thanh cũng được bao gồm, cùng với hệ thống thông tin giải trí NACIA Media Media. Điều này dựa trên màn hình cảm ứng 8 inch có tính năng phản chiếu điện thoại thông minh không dây cũng như điều hướng vệ tinh tích hợp.
12

Dưới nắp ca-pô, có một tùy chọn xăng cũng như động cơ diesel, bắt đầu với hệ thống xăng ba xi-lanh 1.0 lít 90bhp với giá 17.495 bảng. Động cơ sinh học tăng áp của Dacia, có thể chạy bằng xăng ngoài LPG, cũng được cung cấp, cùng với động cơ xăng truyền thống tạo ra 128bhp. Tiếp theo là mô hình xăng mạnh nhất, hệ thống 148bhp chỉ được cung cấp với hộp số tự động ly hợp kép với giá 20.845 bảng.
Động cơ diesel đơn được sử dụng là động cơ bốn xi-lanh 113bhp. Vì vậy, được trang bị chiếc xe có giá 21.645 bảng cũng như thiết kế duy nhất được cung cấp với ổ đĩa bốn bánh. Duster Extreme SE sẽ được bán vào tháng 4 năm 2022, để giao hàng vào tháng Năm.
Bây giờ hãy nhìn vào sự kết hợp của chúng tôi về những chiếc SUV nhỏ tốt nhất đang được bán …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *