Danh sách rút gọn của Garage of the Year đã phơi bày

Danh sách rút gọn của Garage of the Year đã phơi bày

Danh sách rút gọn cho Vương quốc Anh 11, rất nhiều nhà để xe đáng tin cậy đã được xuất bản. Cuộc thi cho Garage of the Year nêu bật những nhà để xe được đánh giá cao nhất ở mỗi khu vực trên khắp Vương quốc Anh.
Khách hàng được đề cử nhà để xe từ một lựa chọn 8.000 trong khoảng thời gian ba tháng, đánh giá họ dựa trên tay nghề đặc biệt cũng như dịch vụ khách hàng hạng nhất.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Mã động cơ, tổ chức cuộc thi hàng năm, là một cơ quan quản lý do chính phủ hỗ trợ. Nó có một mạng lưới 8.000 nhà để xe, hoạt động trong công cụ Internet. Người tiêu dùng có thể sử dụng công cụ Finder Garage để tìm nhà để xe gần nhất cũng như đáng tin cậy của chính phủ được đánh giá cao ở bất cứ nơi nào họ có thể khám phá ra ở Anh.
• Rất nhiều xe đáng tin cậy
Công cụ trên Internet tương tự cho phép người lái xe kiểm tra vô số trên các đánh giá của khách hàng trên Internet. Điều này được thúc đẩy chất lượng dịch vụ cao cũng như chăm sóc trong ngành.
Mark Terry, giám đốc điều hành của Motor Code, cho biết, nhà để xe mã động cơ đang cung cấp dịch vụ hạng nhất cho người lái xe lý tưởng trên khắp Vương quốc Anh, cũng như chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội này để ăn mừng tốt nhất trong doanh nghiệp. 11 người chiến thắng trong khu vực này là những đại sứ xuất sắc cho thị trường cũng như họ phải hài lòng đúng về thành tích của họ.
• Những chiếc xe và xe tải tốt nhất của Vương quốc Anh để sở hữu
Nhà vô địch giải thưởng Garage of the Year sẽ được tiết lộ tại Giải thưởng ô tô và xe tải của năm vào ngày 30 tháng 6 năm 2015. Những khách hàng đã bỏ phiếu cũng đã tham gia vào một giải thưởng để giành được một ngày lái xe siêu xe tại Thruxton.
Danh sách rút gọn của Garage of the Year 2015
Anderson Clark, Inverness – Scotlandcrown Honda Bushey, Hertfordshire – phía đông của Bãi biển Anh, Swindon – South Westsere, Belfast – Bắc Irelandanden Tyre cũng như Phục vụ, Melton Mowbray – East Midlandsa J Ô tô, Medict Medics, Durham- East Worthit Trung tâm thử nghiệm, Deptford – Southbroad Street Motors, Pontypool – Walescrescent Motoring – Burton on Trent, West Midlandsalexander’s Uy tín, Boroughbridge – Yorkshire
Bạn tìm kiếm rất nhiều trong xe hơi và xe tải? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *