MCLAREN MCLAREN SERIES SERIRE SHRECTE mới được xác nhận

McLaren đã xác nhận rằng HyperCar ‘Series Series’ mới đang hoạt động, sẽ ra mắt hoàn toàn ở giai đoạn nào đó vào năm 2020 và sẽ bị giới hạn nghiêm ngặt chỉ có 399 ví dụ .
Được công bố tại Pebble Beach Concors dơiElegance, McLaren cũng đã trêu chọc thiết kế của người mới đến ở định dạng thường xuyên. Mô hình không có mái nhà được mô tả là một chiếc roadster buồng lái mở hai chỗ, chỉ ngồi thấp với một đôi môi nhỏ cho kính chắn gió, và với sườn có đường viền đáng chú ý. Cửa dihedral cũng sẽ được trang bị.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Mới 250mph McLaren Speedtail được tiết lộ
Chiếc xe mới, có thể được gọi là GTZ hoặc nhiều khả năng GT Superlight dựa trên các ứng dụng nhãn hiệu McLaren gần đây, sẽ nằm giữa Senna (750.000 bảng Anh) và giá Speedtail sắp tới (2,1 triệu bảng).
Công ty đang thể hiện sự quan tâm từ các khách hàng hiện tại tại The Pebble Beach Gathering ở San Francisco vào cuối tuần này.
Trong khi Senna đã được phát triển cho hiệu suất theo dõi hoàn toàn, với Speedtail, một đặc biệt khí động học chuyên nghiệp về tốc độ tối đa hoàn toàn, ô tô Supreme Series thứ ba sẽ là một cỗ máy tập trung vào đường.
Động cơ đã được xác nhận là động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít được sử dụng trên toàn bộ thương hiệu. Nó có khả năng đến với cùng một con số 789bhp như senna, gửi lái xe đến bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép bảy cấp.
Nó vẫn sử dụng khung gầm ống sợi carbon của McLaren, và công ty tuyên bố rằng nó sẽ là chiếc ô tô nhẹ nhất mà công ty đã sản xuất trong kỷ nguyên ô tô McLaren (2010 trở đi). Ở mức độ đó, thân xe có thể cũng sẽ là sợi carbon.
Bấm vào đây để biết thêm thông tin về McLaren GT mới của MSO được tiết lộ tại Bãi biển Pebble …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *