Phong cách Nissan Juke N-Connecta cũng như các phiên bản đặc biệt của Tekna Pulse được tiết lộ

Nissan đã phát hành hai phiên bản đặc biệt mới của Juke Little Crossover, với các tinh chỉnh bên ngoài cũng như nội thất cũng như công nghệ mới. Cả hai phương tiện hiện đang được bán lý tưởng, cũng như dựa trên các phiên bản hiện có của Juke, thay vì là phiên bản đặc biệt mới hoàn toàn.
Xung Juke Tekna là mở rộng hơn rất nhiều của cả hai, cũng như sẽ bị giới hạn ở 1.500 đơn vị. Hành động tiêu đề của nó là một hệ thống tiếng ồn hoàn toàn mới, cao cấp, được sản xuất bởi tiêu điểm của các nhà sản xuất hi-fi của Pháp. Nó có một cấu hình sáu loa với sức mạnh bổ sung, các loa hiện có thể quản lý 120 watt, với các tweeter 100 watt.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Bán crossover tốt nhất 2017
Về kiểu dáng, hai loại sơn hoàn thành được sử dụng – màu đen kim loại hoặc màu xám đen. Theo tiêu chuẩn, Juke Tekna Pulse có gói tạo kiểu bên ngoài màu đen, giới thiệu bánh xe hợp kim 18 inch màu đen cũng như các chi tiết bên ngoài màu đen khác. Gói tạo kiểu bên trong màu đen cũng được bao gồm, cũng như được kết hợp với ghế da cũng như bàn đạp thể thao. Chi phí sẽ bắt đầu từ £ 20.700 cho xăng DIG-T 115 tăng áp, trong khi DCI 110 TurboD Diesel sẽ chi tiêu 22.305 bảng.
• Nissan Juke hoàn toàn mới xuất hiện trong năm 2017
Bên dưới Juke Tekna Plus là phong cách mới của Juke N-Connecta, phiên bản cải tiến của phiên bản lớp N-Connecta của The Crossover. Đèn pha Xenon đạt tiêu chuẩn, trong khi nó cũng có được một gói cá nhân hóa bên ngoài mới, giới thiệu ốp lưng phối hợp màu cũng như hoàn thiện đèn pha cũng như nắp gương. Trong cabin, ghế thể thao với trang trí màu đen được tìm thấy. Các Juke kiểu N-Connecta là một mô hình phiên bản bị hạn chế, cũng như có giá từ 18.755 bảng.
Đọc đánh giá Nissan Juke kỹ lưỡng của chúng tôi ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *