Facelifted Nissan Qashqai được tiết lộ tại Geneva

Đây là Nissan Qashqai Facelifted, đã được tiết lộ tại Triển lãm ô tô Geneva. Phiên bản sửa đổi của Châu Âu, nhiều chiếc crossover nổi bật sẽ được bán vào tháng 7, với việc giao hàng bắt đầu từ nửa cuối năm.
Hơn 230.000 ví dụ về Qashqai đã được cung cấp ở châu Âu vào năm 2016, tuy nhiên, điều đó đã ngăn Nissan cung cấp cho chiếc SUV gia đình của nó một cuộc đại tu hoàn chỉnh. Sửa đổi tiêu đề là bổ sung công nghệ lái tự động được gọi là propilot; Vào cuối năm nay, Qashqai sẽ có khả năng điều khiển, tăng tốc cũng như phanh trong một làn đường trên đường cao tốc. Tuy nhiên, Nissan có thể nêu rõ liệu điều này có phổ biến ở cấp độ trang trí hàng đầu hay không.
20

Các cải tiến công nghệ tiếp theo sẽ bao gồm một hệ thống phanh khẩn cấp được nâng cấp với nhận dạng người đi bộ, cũng như cảnh báo giao thông phía sau.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Nissan đã thêm phong cách lưới tản nhiệt V-Motion mới nhất ở phía trước, trong khi các bộ cản được trang trí lại cũng như một bộ đệm được định hình lại tương tự. Các cụm ánh sáng được sửa đổi với thiết kế ánh sáng LED mới, cũng như việc bổ sung một hệ thống chùm tia thích ứng, tất cả là mục tiêu để hiện đại hóa kiểu dáng.
20

Ở phía sau, các sửa đổi ít rộng hơn, tuy nhiên mắt đại bàng sẽ đặt ra một chủ đề ánh sáng đuôi mới với hiệu ứng ống kính 3D. Hai màu mới, Hạt dẻ cũng như màu xanh rực rỡ (trong ảnh) có sẵn, ngoài bánh xe hợp kim mới 17, 18 hoặc 19 inch.
• Bán crossover tốt nhất được bán tốt nhất bây giờ
Nissan tuyên bố các vật liệu chất lượng cao hơn cung cấp cho cabin SUV SUV cảm giác cao cấp hơn nhiều. Sửa đổi có thể nhìn thấy bao gồm vô lăng đa chức năng có đáy phẳng mới cũng như giao diện cá nhân mới cho hệ thống thông tin giải trí. Cũng như một lớp Tekna+ đứng đầu phạm vi mới đã được thêm vào, mang lại những thứ xa xỉ như bọc da hiệu ứng 3D. Người mua cũng có thể chọn chính xác hệ thống tiếng ồn bảy loa Bose được phát hiện trong Renault Kadjar.
20

Qashqai mới có tính năng điều chỉnh hệ thống treo cũng như lái để tăng cường sự thoải mái, trong khi các vật liệu cách điện mới được tuyên bố làm cho nó tinh tế hơn nhiều. Không có sửa đổi nào được thực hiện đối với sự đa dạng của xăng tăng áp cũng như động cơ diesel, vì vậy người mua có thể chọn từ một loại xăng 113bhp 1,2 lít nhập cảnh, xăng dầu 1.6 lít 161bhp, cũng như động cơ diesel 1,5 hoặc 1.6 lít . 1,5 DCI 110 phải là giá cả phải chăng nhất để chạy, với lượng khí thải CO2 là 99g/km.

Liệu Nissan Qashqai đã cập nhật sẽ trở lại trực tiếp trở lại lớp crossover? Hãy để chúng tôi hiểu những suy nghĩ của bạn dưới đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *