Lotus giải phóng Evora 400

mới sau khi vắng mặt ba năm tại Geneva Motor Show, Lotus sẽ trở lại với một tiếng nổ vào năm 2015 bằng cách ra mắt Evora 400 hoàn toàn mới. Mô hình nó thay thế, người mới đến sẽ được bán vào tháng 8, có giá từ khoảng 70.000 bảng.
• Siêu xe tốt nhất để có được bây giờ
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Mặc dù tên mới, chiếc xe thể thao vẫn không thể nhầm lẫn là một Evora. Mặt trước mặc một khuôn mặt mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ hơn rất nhiều, trong khi đèn chạy ban ngày cũng được thêm vào. Một cản sau mới hiện kết hợp với bộ khuếch tán năm phần tử và ống xả trung tâm lớn hơn, với cánh sau ba đuôi mới cũng có mặt.
5

Các thay đổi tiếp tục bên dưới da, với phiên bản được nâng cấp của động cơ tăng áp 3,5 lít hiện tại và lần đầu tiên dừng lại trên Lotus. Power tăng vọt từ 345bhp trong mô hình đi lên 400bhp ở mức 7.000 vòng / phút nhờ một siêu nạp mới và nâng cấp quản lý động cơ.
• Những chiếc xe theo dõi tốt nhất
Evora cũng đã trải qua việc giảm trọng lượng 22kg, khiến nó trở thành hoa sen nhanh nhất từng được thực hiện cho đường, với tốc độ tối đa 186mph và thời gian chạy nước rút 0-62mph 4.2 giây. Thêm vào đó, hiệu suất được hỗ trợ bởi lần đầu tiên áp dụng một cú trượt giới hạn.
5

Lotus tuyên bố lên tới 60 phần trăm của chiếc xe là hoàn toàn mới, nhờ cabin cập nhật. Các bệ lớn đã được hạ xuống và thu hẹp, với hai ghế sau cũng có chiều dài 280mm.
Một bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại và Dash đã dọn dẹp nội thất, với người mua có thể trang trí bằng da hoặc Alcantara.
Bây giờ hãy xem bản xem trước Geneva Motor Show 2015 của chúng tôi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *