Mercedes B-Class Facelift tại Paris Motor Show

Đây là Mercedes B-Class mới, đã ra mắt công khai tại sự kiện trước Triển lãm ô tô Paris. Các sửa đổi cho chiếc xe được đổi mới bao gồm ngoại hình sửa đổi, công nghệ trong xe hơi cũng như phạm vi động cơ sửa đổi. Nó được bán ngay bây giờ, trước khi đánh các phòng trưng bày vào tháng 11, cũng như chi phí hiện bắt đầu từ 22,575 bảng.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Bên cạnh các cải tiến hiệu quả, hiện tại, có một tùy chọn rộng hơn về động cơ, với biến thể xăng B200 tham gia vào phạm vi. Không giống như động cơ diesel CDI tương đương, đây là ổ đĩa bánh trước trực tuyến, cũng như động cơ bốn xi-lanh 1.6 lít của nó tạo ra 154bhp cũng như mô-men xoắn 250nm-tuyệt vời trong thời gian 8.4 giây 0-62mph cũng như tốc độ tối đa 136mph.
Nhà sản xuất cũng đã tiếp xúc thêm chi tiết về phiên bản điện hoàn toàn của B-Class (ổ đĩa điện B-Class) cũng sẽ tham gia vào phạm vi. Với một khoản phí đầy đủ, doanh nghiệp tuyên bố rằng chiếc xe sẽ có nhiều loại chỉ hơn 140 dặm. Sản lượng điện 177bhp có nghĩa là nó sẽ bao gồm 0-62mph chỉ trong 7,9 giây. Tuy nhiên, vẫn không có chi tiết nhất định về thời điểm phiên bản điện sẽ được cung cấp cho người mua Vương quốc Anh.
Điều này được kết hợp với hộp số cẩm nang sáu cấp theo tiêu chuẩn, trong đó GUISE 50,4mpg cũng như 130g/km CO2 rõ ràng là có thể, trong khi tự động bảy cấp tùy chọn sẽ đạt 52,3mpg cũng như 125g/km.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *