Ken Block giao dịch lên đến chiếc xe tải tùy chỉnh M-Sport Transit

Ken Block giao dịch lên đến chiếc xe tải tùy chỉnh M-Sport Transit

Ken Block đã ra mắt chiếc xe đầu tiên được bán mang theo chữ ký của mình. Người hâm mộ của các video Gymkhana của Block, có thể đang mong đợi một con thú tăng áp và tăng áp với ổ 400bhp và bốn bánh, nhưng thực tế là một chút trần tục hơn một chút-đó là một chiếc xe tải tùy chỉnh Ford Transit.
M-Sport đã quay tay sang một vài chiếc xe Ford trong quá khứ, đáng chú ý là mang đến cho Ranger một trang điểm theo phong cách Raptor F-150. Nó cũng tạo ra một tùy chỉnh vận chuyển M-Sport, cung cấp kiểu dáng WRC trên một máy chạy tải hữu ích. Mô hình chữ ký của Ken Block, được xây dựng trên phong tục vận chuyển M-Sport tiêu chuẩn, với một số kiểu bổ sung được ném vào.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• M-Sport Ford Ranger Pick-Up
Mô hình tiêu chuẩn cung cấp các bánh xe hợp kim 18 oz Oz, ống xả phía sau bespoke và thân xe kiểu Rally bao gồm cánh lướt gió, phần mở rộng bội thu và bộ khuếch tán phía trước và phía sau. Bên trong, bọc vải đã được thay thế bằng da đầy đủ, trong khi mặt số M-Sport và thảm sàn bespoke cũng có tính năng.
4

Ken Block đã thêm một liều của phong cách của riêng mình, làm mờ đi bên ngoài với vỏ đèn pha tối, bánh xe đen và phù hiệu Ford tối đặc biệt. Các dải cọ xát ở bên cạnh thậm chí có mô hình gan từ Block Ford Ford Focus RS Race Car, cũng được đưa vào bên trong và lên ghế.
• Sê -ri Gymkhana của Ken Block
Tôi đã thực sự say mê với cách sự hợp tác này diễn ra, Block nói. Tôi luôn nghĩ rằng có lẽ một ngày nào đó tôi có một chiếc xe Ford chữ ký, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó là một chiếc xe tải! HA! Mặc dù vậy, tôi thực sự thích điều này, nó rất hữu ích cho tôi vì tôi có vợ và ba đứa con và chúng tôi đi du lịch một tấn. Ford Transit này có vẻ ngoài và kiểu dáng mà tôi thích, rất vui khi lái xe và quản lý để giữ chúng tôi và tất cả các công cụ của chúng tôi. Chúng tôi đã chạy quanh Na Uy trong một đơn vị thử nghiệm vào tuần rưỡi trước và tôi đã bị thổi bay bởi vẻ ngoài và sự chú ý mà điều này đã nhận được. Cộng với vợ và những đứa trẻ của tôi thích nó, vì vậy, nó có một chiến thắng trong cuốn sách của tôi.
Ken Block đã xác nhận vào đầu năm nay rằng vận chuyển M-Sport sẽ được bán vào năm 2016, nhưng chưa có chi tiết nào được xác nhận.

Bạn có mua một chiếc xe tải nếu nó trông giống như một chiếc xe WRC Rally? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *