Volkswagen Tiguan PHEV được xác minh cho năm 2020 Giới thiệu

Volkswagen Tiguan PHEV được xác minh cho năm 2020 Giới thiệu

Volkswagen đã xác minh rằng họ sẽ giới thiệu một chiếc SUV Tiguan chạy bằng hybrid trước năm 2020. Nó sẽ ngồi cùng với Passat GTE, golf GTE cũng như phạm vi- Topping Touareg R, mở rộng dòng sản phẩm Phev của thương hiệu Đức lên bốn.
Tiguan dựa trên nền tảng MQB chính xác giống như Skoda Octavia VRS IV vừa được giới thiệu gần đây, do đó, nó có thể hoạt động chính xác giống nhau. Hệ thống Skoda, bao gồm động cơ xăng bốn xi-lanh 1,4 lít, động cơ điện nhỏ gọn cũng như bộ pin lithium-ion 13kWh, với công suất tối đa là 242bhp cũng như mô-men xoắn 400nm.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• SUV tốt nhất được bán ngay bây giờ
Như một lợi ích bổ sung, kích thước lớn hơn của Tiguan, có nghĩa là hệ truyền động PHEV không nên có ảnh hưởng đáng kể đến tính thực tế của SUV. Golf GTE đi ra đã hy sinh khoảng 100 lít diện tích lưu trữ để làm diện tích cho bộ pin, tuy nhiên khu vực bổ sung xung quanh trục sau Tiguan, có nghĩa là khởi động 615 lít của nó không bị ảnh hưởng.
Số liệu hiệu suất vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên một hệ thống như vậy sẽ đưa Tiguan GTE lên mức độ với mức độ cao nhất SUV, hiện tại, 227bhp 2.0 TSI. Những chiếc xe và xe tải đó có thời gian 0 6262mph là 6,3 giây cũng như tốc độ tối đa 143mph – cả hai đều có thể đạt được với hệ truyền động Phev của Volkswagen.
Volkswagen có kế hoạch kéo dài hơn nữa các dịch vụ lai plug-in khi Tiguan GTE đã tiếp cận thị trường. Trong cùng một thông báo, thương hiệu Đức đã xác minh Arteon Saloon sẽ có được hệ thống truyền động hybrid chính xác như vậy trước khi kết thúc năm.
Tiguan hybrid plug-in có thể đánh bại gì? Đã kiểm tra sự xuống của chúng tôi về những chiếc SUV hybrid tốt nhất đang được bán ở Vương quốc Anh bây giờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *