Ferrari Laferrari: Giá cả, thông số kỹ thuật cũng như tất cả các chi tiết

Ferrari cuối cùng đã tham gia trận chiến để phát triển chiếc xe thể thao lớn nhất thế giới với Ferrari Laferrari mới. Nó được thiết lập nhiều như chiến đấu với chiếc McLaren P1 ấn tượng cũng như Porsche 918 Spyder- cũng như với hệ truyền động hybrid tiên tiến cũng như vẻ ngoài kỳ quặc, nó chắc chắn đã gây ấn tượng.
LaFerrari lần đầu tiên được nhìn thấy tại Triển lãm ô tô Geneva 2013, cũng như rõ ràng đã có một số trái tim đua trực tiếp: Tất cả 499 ví dụ về HyperCar lai của Ferrari được đưa ra trước khi chiếc xe thậm chí có sẵn.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Đổi mới Công thức 1 rất phong phú trong LaFerrari – như bạn có thể mong đợi với thẻ chi phí trị giá 1 triệu bảng. Nó được thiết lập để đi vào lịch sử như một trong những phương tiện được tìm kiếm nhiều nhất từ ​​trước đến nay – vì vậy hãy kiểm tra bên dưới để khám phá ra bất cứ điều gì có thể hiểu về nó.
27

Động cơ V12 6,3 lít gắn trên của LaFerrari được hệ thống HY-Kers của Ferrari hỗ trợ bằng điện để cung cấp công suất tổng thể là 950bhp. Nó đủ để làm cho tốc độ tối đa tin đồn của Laferrari là 227mph trở thành một khả năng thực tế cũng như để nhìn thấy chiếc xe vượt qua 62mph trong vòng ba giây.
Các đánh giá lái xe đầu tiên đã được đưa ra cũng như bây giờ người hâm mộ xe cộ, cả thế giới đang chờ đợi bằng hơi thở cho tin tức về thời gian Nurburgring của Ferrari Laferrari sau cuộc chiến của một người đàn ông đang diễn ra giữa các đối thủ của chiếc xe, McLaren P1 cũng như như Porsche 918 Spyder. Các báo cáo rằng một phiên bản LaFerrari XX được chuẩn bị chủng tộc có thể đã phá sản Nordschleife của Nurburgring trong 6M 35 đáng kinh ngạc chỉ thêm Furore khi video Fernando Alonso ngồi sau tay lái.

Ferrari Laferrari: Hiệu suất
Các số liệu hiệu suất của Ferrari Laferrari đặt ra một cơ bản mới cho xe hơi. Cuộc chạy nước rút 0-62mph mất ít hơn ba giây, 0-124mph mất trong vòng bảy giây, cũng như nó có thể theo dõi thử nghiệm Ferrari Ferrari Forrari ở Ý trong vòng một phút 20 giây-hoặc nhanh hơn năm giây so với enzo.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *