Lợi ích thực sự của công nghệ xe phanh xe đã phơi bày cuối cùng

Phanh phanh khẩn cấp tự trị (AEB) dẫn đến giảm 38 % trong các vụ tai nạn phía sau trong thế giới thực, một báo cáo mới từ hai cơ quan tai nạn đã tiết lộ.
Euro NCAP cũng như ANCAP – tương đương Úc – đã công bố nghiên cứu tương tự cho thấy rằng không có sự khác biệt đáng kể giữa các lợi ích ở Metropolitan cũng như các vụ tai nạn nông thôn. Nó có bằng chứng đầu tiên về những lợi thế xác thực của công nghệ bảo mật cũng như thể hiện sự phù hợp rộng rãi cần thiết để thực hiện kết quả tốt nhất.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Xe an toàn nhất được bán
Các số liệu liên kết với lựa chọn AEB tốc độ thấp thường bao gồm chức năng phanh tự động hoạt động hiệu quả với tốc độ tới 50km/h (31mph). Nó ước tính rằng 75 phần trăm của tất cả các rủi ro xảy ra ở tốc độ thấp hơn.
Euro NCAP đã chỉ đưa ra số điểm năm sao cho các phương tiện được trang bị AEB cũng như từ năm tới, các thử nghiệm tai nạn sẽ bao gồm các hệ thống AEB công nhận người đi bộ.
AEB sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bảo hiểm xe
AEB khác nhau về chi phí cũng như tên trong ngành, với việc Ford cung cấp điểm dừng chân thành phố tích cực, an ninh thành phố từ Volvo cũng như phanh khẩn cấp của thành phố Volkswagen. Chi phí bắt đầu từ £ 200.
Và Hiệp hội các công ty bảo hiểm Anh (ABI) nói với Car tiết lộ rằng việc trả tiền cho AEB trả trước sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trên phí bảo hiểm của bạn ngoài việc làm cho chiếc xe của bạn an toàn hơn. Một phát ngôn viên cho biết: Các công ty bảo hiểm đã tin rằng trong một thời gian dài rằng AEB tạo ra sự khác biệt đầy đủ đối với an ninh xe mà nó phải được đưa là cơ bản trên tất cả các xe mới. Nó đã được kết hợp trong xếp hạng nhóm bảo hiểm, ngụ ý bất kỳ ai có hệ thống phù hợp với xe của họ phải thấy giảm chi phí bảo hiểm xe máy của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *