Các bản cập nhật cho Mercedes C-Class trên đường vào năm 2017

Các bản cập nhật cho Mercedes C-Class trên đường vào năm 2017

Mercedes đã lên kế hoạch cho một vòng cập nhật cho Saloon điều hành compact C-Class, với các điệp viên của chúng tôi bắt được mô hình không được giám sát này gần nhà máy Stuttgart của thương hiệu Đức.
Mặc dù các bức ảnh gián điệp chỉ hiển thị các thiết kế đèn pha được cập nhật của chiếc xe và bộ cản trước nhỏ được định hình lại, nhưng dự kiến ​​Facelift sẽ kết hợp các đèn hậu mới cũng như thiết kế cản được làm mới ở phía sau và một vài nâng cấp cho nội thất.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Xe điều hành tốt nhất
Vẫn chưa có thông tin nào về các thay đổi, nhưng chúng tôi hy vọng rằng C-Class sẽ nhận được nhiều tính năng hơn từ E-Class gần đây nhất như màn hình Display Twin rộng hơn trong các mô hình đắt tiền hơn nhiều và có thể là một hệ thống âm thanh mới.
số 8
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Không chắc là sẽ có quá nhiều thay đổi đối với phạm vi động cơ, nhưng có thể động cơ diesel bốn xi-lanh 2.0 lít mới hiệu quả từ E-Class sẽ đi vào chiếc xe nhỏ hơn, thay thế cho bộ phận 2.1 lít già nua trong mô hình hiện tại.
Mercedes C-Class được tạo ra có thể sẽ không xuất hiện cho đến giữa năm 2017, nhưng hy vọng giá sẽ vẫn tương tự nhau, bắt đầu từ khoảng 27.000 bảng.
Bạn có phải là fan hâm mộ của Mercedes C-Class? Cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ rằng bên dưới…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *