Aston Martin AMR-C01 SIM Racing mới được tiết lộ

Aston Martin AMR-C01 SIM Racing mới được tiết lộ

Aston Martin đã chuyển sang thế giới đua xe ảo với AMR-C01: Một giàn đua SIM thân thân bằng sợi carbon, dành cho các tay đua SIM giản dị và tay đua thực sự muốn Giữ sắc nét giữa các sự kiện.
Vỏ được làm thủ công được phát triển bởi Aston Martin, và bắt chước mũi của thương hiệu đường thực và xe đua trong thế giới thực, mang thiết kế lưới tản nhiệt nổi tiếng ở phía trước. Một loạt các màu sắc, được mô hình hóa trên các gan thể thao khác nhau, được cung cấp. Carbon Monocoque cung cấp một cấu trúc cứng nhắc, phải cho phép giàn khoan giữ ổn định dưới bàn tay của ngay cả những người lái xe có lông nhất.

Lando Norris và Esports – Cách Ngôi sao Công thức 1 đã giúp tăng sự phổ biến đua ảo

Vị trí lái xe được đặt lại của ghế đua vỏ carbon nhếch nhác phù hợp với vị trí lái của siêu xe Valkyrie, trong khi hộp bàn đạp AMR-C01 có thể điều chỉnh bằng điện. Tay lái đa chức năng kiểu F1 có màn hình để hiển thị thời gian LAP và thời gian chia, cộng với các chỉ số REV và REV.
10

Các tài xế có được một góc rộng của con đường phía trước nhờ màn hình LED cong 49 inch của Samsung, trong khi giàn khoan chạy trên Assetto Corsa.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Giàn khoan là kết quả của sự hợp tác giữa Aston Martin và Curv Racing Mimulators: một liên doanh đua xe mới được thành lập bởi Aston Martin Works Chauffeur Darren Turner. Turner nói. Sau đó, chúng tôi đã tạo ra một trình mô phỏng tại nhà với sự đắm chìm tuyệt vời, cung cấp cho người dùng cơ hội để có một thời gian tuyệt vời trong thế giới ảo, từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ.
AMR-C01 hiện có sẵn để mua, có giá 57.500 bảng cộng với thuế. Việc sản xuất được giới hạn chỉ 150, với việc giao hàng do bắt đầu vào cuối năm 2020.
Nhấn vào đây để suy nghĩ của chúng tôi về các trò chơi lái xe tốt nhất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *