2022 Mercedes-Benz G-Class Facelift mới phát hiện trong thử nghiệm mùa đông

Một phiên bản phù hợp của Mercedes G-Class khó khăn được thiết lập để xuất hiện vào năm 2022, cũng như nó có vẻ như có được sự làm mới vừa phải trước Thương hiệu G -Class điện đầu tiên của thương hiệu – được đặt tên là EQG – nghĩa là vì hiển thị vào năm 2024.
Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của chúng tôi đã chụp những bức ảnh này về G-Class mới trong thử nghiệm mùa đông, cũng như nó trông giống hệt như thiết kế hiện tại. Thế hệ thứ hai của người đi đường Đức dự kiến ​​sẽ không bị ảnh hưởng phần lớn về thiết kế bên ngoài của nó.

Ý tưởng mới của Mercedes EQG Xem trước điện G-Class do năm 2024

Thế hệ hiện tại Mercedes-Benz G-Class đã được phơi bày vào năm 2018, với nhiều đặc điểm cũng như các khía cạnh kiểu dáng từ bản gốc năm 1979 trên đỉnh của khung gầm hoàn toàn mới. Nó mang theo hình dạng chính xác giống nhau, tay cầm cửa đặc trưng off-roader, bản lề cửa bên ngoài cũng như bánh xe dự phòng được gắn ở cửa sau, cũng như mức độ phổ biến của nó chưa bao giờ lớn hơn, với hơn 40.000 được cung cấp trên toàn cầu trong 2021.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Một cuộc cải tạo nhỏ của mặt trước cũng như cản sau được dự kiến ​​cho sự thay đổi giữa đời này, cũng như đèn đuôi LED phía sau cũng có thể nhận được một bản cập nhật. Tuy nhiên, các sửa đổi chính được dự kiến ​​sẽ xảy ra trong cabin cũng như dưới nắp ca-pô, đặc biệt là khi nói đến mô hình hàng đầu của Mercedes-AMG G 63.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *