Ssangyong Tivoli crossover crossover SUV xuất hiện

Ssangyong Tivoli mới đã cúi đầu chính thức. Sự kết hợp nhỏ gọn của Ssangyong, B sẽ đối đầu với những người như Renault, Captur, Peugeot, 2008, Mazda CX-3 sắp ra mắt và dĩ nhiên, Nissan’s Juke khi được bán ở Anh vào mùa hè này.
Tivoli là Ssangyong hoàn toàn mới đầu tiên được sản xuất khi xem xét rằng tập đoàn Ấn Độ Mahindra đã chiếm 70 % cổ phần trong công ty Hàn Quốc vào năm 2011. Đây cũng là chiếc xe mà các giám đốc điều hành của Ssangyong có thể đẩy thương hiệu vào tâm trí của một hoàn toàn mới Nhóm người mua xe toàn cầu.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Đọc đánh giá của chúng tôi về Ssangyong Tivoli
27

Phát biểu tại buổi ra mắt, Chủ tịch Divsion ô tô Mahindra, Pawan Kumar Goenka, giải thích rằng Tivoli là kết quả của 42 tháng làm việc chăm chỉ và đầu tư 350 tỷ người Hàn Quốc đã giành được (212 triệu bảng).
Ông cũng nói rằng với sự giúp đỡ của Tivoli, Ssangyong sẽ thực hiện tham vọng trở thành công ty xe máy Hàn Quốc sáng tạo và được kính trọng nhất.
27

Ssangyong Tivoli: phạm vi đáng kể, bảo hành 5 năm
Tivoli sẽ được bán ở Vương quốc Anh vào mùa hè này trong chiết lái bánh trước được cung cấp bởi động cơ xăng 124bhp 1.6 lít mới nhưng vào cuối năm 2015, phạm vi sẽ được củng cố bởi động cơ diesel 1,6 lít và bốn bánh xe lái xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *