Jaguar XF Range Sửa đổi, thêm Phiên bản đặc biệt của Cờ Cờ mới

Phạm vi Jaguar XF đã được cập nhật với động cơ diesel hiệu quả hơn rất nhiều, công nghệ hơn rất nhiều và phiên bản đặc biệt của cờ ca rô mới. Được bán ngay bây giờ, giá bắt đầu từ 34.950 bảng cho quán rượu và 37.390 bảng cho Sportbrake.
Các phiên bản 161bhp và 176bhp của động cơ động cơ diesel Ingenium 2.0 lít Jaguar hiện đang tiết kiệm nhiên liệu hơn khoảng 25 %, theo thương hiệu. Do đó, lượng khí thải CO2 đã giảm từ 134g/km xuống 126g/km cho động cơ diesel mạnh hơn rất nhiều.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Phiên bản cờ ca rô kiểu mới của Jaguar được tiết lộ
Các sửa đổi khác của XF bao gồm gói điện thoại thông minh mới sử dụng Apple CarPlay và Android Auto. Gói công nghệ là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình XF và được điều khiển bằng hệ thống thông tin giải trí 10 inch của xe.
số 8

Jaguar cũng đã công bố một phiên bản đặc biệt của cờ xy rô, trong đó bổ sung một số ít các bản cập nhật bên ngoài và nội thất cho Saloon và Sportbrake. Nâng cấp bên ngoài bao gồm cản trước thể thao, huy hiệu cờ ca rô đặc biệt, bánh xe hợp kim 18 inch, cánh lướt gió khởi động, váy phụ màu cơ thể, trang trí màu đen và lựa chọn ba màu sơn.
Bên trong, Phiên bản cờ xy rô được nhận bảng điều khiển nhôm, huy hiệu đặc biệt trên các bộ kéo của nó, cụm đo kỹ thuật số 12,3 inch và nội thất da R-Sport có sẵn trong các kết hợp màu Ebony hoặc Ebony/Pimento. Là một tùy chọn bổ sung, người mua cũng có thể chỉ định một hệ thống âm thanh 17 loa.
Công nghệ khôn ngoan, Jaguar, phiên bản đặc biệt hiện tại nhất XF được SAT-NAV với các bản cập nhật giao thông trực tiếp, mục nhập không cần chìa khóa, màn hình hiển thị và hệ thống ETA chia sẻ Jaguar, cung cấp cho người lái xe thông tin về khả năng đỗ xe và định giá nhiên liệu. Thiết bị an toàn giống như XF tiêu chuẩn và bao gồm hỗ trợ phanh khẩn cấp, kiểm soát hành trình thích ứng và hỗ trợ giữ làn đường.
Bốn sự lựa chọn động cơ có sẵn cho cờ XF rô, bao gồm xăng tăng áp 2.0 lít, với công suất 247bhp hoặc 296bhp và động cơ diesel tăng áp 2.0 lít, với 176bhp hoặc 237bhp. Cả động cơ xăng và động cơ diesel có năng lượng ít hơn có thể được chỉ định bằng ổ đĩa phía sau hoặc tất cả các bánh xe, trong khi động cơ diesel mạnh nhất chỉ có sẵn với tất cả các bánh xe.
Bạn có thích vẻ ngoài của phiên bản cờ Jaguar XF mới không? Hãy cho chúng tôi biết những điều của bạn dưới đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *