Morgan tiết lộ giới hạn chạy cộng với bốn LM62

Morgan tiết lộ giới hạn chạy cộng với bốn LM62

năm nay đánh dấu kỷ niệm 60 năm chiến thắng của lớp Morgan tại Le Mans năm 1962, nơi nó đứng đầu trong lớp 2.0 lít. Để kỷ niệm dịp này, Marque British đã phát hành một phiên bản phiên bản đặc biệt mới của cộng với bốn. Được gọi là LM62, nó nhận được nhiều liên lạc thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc xe giành được Le Mans, và chỉ giới hạn ở 62 chiếc.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Các tùy chọn sơn LM62, được lấy cảm hứng từ tay đua năm 1962, được hoàn thiện với màu xanh đậm và đỏ. Phiên bản đặc biệt có thể được mua trong Jet Green hoặc Morgan Tertre Rouge, và nhận được một tấm lợp hardtop trắng di sản – lần đầu tiên cho cộng bốn, và giống như bản gốc. Người mua cũng có thể chỉ định gói đồ họa LM62, thêm các vòng tròn với số cuộc đua của chiếc xe gốc ’29’, bánh xe dây bạc, nắp chất độn nhiên liệu theo kiểu Le Mans và bảng điều khiển phía sau hình vòm. Một huy hiệu LM62 phía sau cũng có tính năng.

New Morgan Plus Four CX-T 2022 đánh giá

Ở những nơi khác, mô hình chạy giới hạn nhận được một bộ đèn chiếu sáng, một người bảo vệ đá được đánh bóng và một túi màn hình bên được khâu bằng logo LM62. Bộ chia và lưới lưới tản nhiệt cũng được sơn màu đen, cùng với các ống dẫn của hệ thống ống xả thể thao đang hoạt động.
LM62 nhận được nhiều nét hoài cổ hơn bên trong, với việc cắt gỗ trên bảng điều khiển và đường hầm truyền. Thảm sàn là các mặt hàng cao su màu đen sơn mài, và các tựa đầu được thêu bằng các biểu tượng LM62. Kéo cửa da màu đen đặc biệt cũng có bên trong, trong khi chỗ ngồi thoải mái nóng cộng với ghế cũng được cắt bằng da đen, với các trung tâm ghế bị đục lỗ và xếp nếp ngang. Một trung tâm vô lăng sơn và một tấm bảng khung gầm LM62 đánh dấu chiếc xe phiên bản giới hạn.
Morgan cũng sử dụng nhiều tùy chọn cá nhân hóa cho người mua lựa chọn, chẳng hạn như tấm lợp mềm và gói phụ kiện LM62, mang đến bánh xe hai tai, băng đèn pha, gương chiếu hậu Chrome và vô lăng Mota-Lita. Một cuốn nhật ký ảnh của chiếc xe xây dựng cũng có thể được đặt hàng.
LM62 dựa trên Four Four hiện có và được trang bị động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít có nguồn gốc BMW. Nó tạo ra mô-men xoắn 255bhp và 350nm và LM62 có sẵn với hộp số tay sáu cấp hoặc đơn vị tự động tám cấp. LM62 hiện đang được bán, có giá từ 78.995 bảng.

Kiểm tra hiện tại trên chiếc xe 3 bánh mới của Morgan ở đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *