Saloon cao cấp Genesis Genesis Genesis mới khiến Genesis ra mắt

Saloon cao cấp Genesis Genesis Genesis mới khiến Genesis ra mắt

đã tiết lộ G80 EV điện khí mới của mình tại chương trình xe máy Thượng Hải năm nay. Nó có một chiếc ô tô điện tinh khiết đầu tiên từ thương hiệu phụ cao cấp của Tập đoàn Hyundai, đã được tạo ra để đối phó với đầu Audi E-Tron GT.
G80 được điện khí hóa tạo thành một phần quan trọng của Genesis, đẩy vào thị trường Trung Quốc, nơi công ty thực sự hy vọng sẽ tận dụng lợi thế của đất nước như của các quán rượu điều hành lớn. Nhưng, mặc dù chưa được xác nhận, nhưng cũng có triển vọng tương tự rằng thiết kế hoàn toàn điện mới có thể đến Vương quốc Anh tuân thủ thương hiệu Genesis giới thiệu ở châu Âu vào cuối năm nay.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Tuy nhiên, Genesis đã tuân thủ các đối thủ như Tesla với quán rượu hàng đầu. Thay vì theo đuổi các số liệu sức mạnh khổng lồ, thương hiệu đã tập trung vào sự thoải mái cũng như khả năng lái, do đó, G80 EV có động cơ điện trên mỗi trục, cung cấp đầu ra tích hợp hơi vừa phải là 365bhp cũng như mô -men xoắn 700nm.

Xe điện tốt nhất để có được 2022

Khả năng pin EV EV vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên Genesis đã tuyên bố rằng Saloon có thể bao gồm tối đa 500km (khoảng 310 dặm) trên chương trình thử nghiệm NEDC giữa các khoản phí. Genesis tuyên bố con số giống này đã được thực hiện bằng cách hoán đổi một vài trong số các tấm cơ thể saloon cơ bản cho nhựa cốt sợi carbon nhẹ hơn cũng như thay thế nhôm. Giảm thiểu trọng lượng hỗ trợ tăng cường hiệu quả cũng như phạm vi kết quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *