Skoda Octavia VRS mới 2017 Facelift: Chi phí cũng như thông số kỹ thuật được phơi bày

giống như phần còn lại của phạm vi Skoda Octavia, năm 2017 đã mang đến một cuộc sống trung bình cho Octavia VRS nóng hổi cũng như bất động sản. Chi phí của Vương quốc Anh cho Ford Focus ST được cập nhật đã được phát hành, cũng như mua sách hiện đang mở.
Rất nhiều sửa đổi rõ ràng cho phong cách bên ngoài có thể được phát hiện ở phía trước. Đèn pha ‘chia tách’, các nếp gấp thêm trên nắp ca-pô, lưới tản nhiệt góc cũng như các cửa hút không khí rộng hơn là một phần của việc cung cấp cho Octavia thỏa thuận gia đình mới với điều đó lần đầu tiên ra mắt trên Kodiaq, trong khi các tính năng công nghệ đầy đủ thích ứng tùy chọn tương tự như vậy .
12

Các sửa đổi ở phía sau được giới hạn ở một số đèn đuôi LED mới cũng như thiết kế bộ khuếch tán sửa đổi. Giám đốc điều hành của Skoda, Bernhard Maier, người đã có mặt tại tiết lộ, đã tuyên bố “đây là thời gian nhất cũng như nỗ lực mà Skoda đã dành cho một sự thay đổi”. Octavia vẫn là người bán hàng vĩ đại nhất của thương hiệu Séc mặc dù các thiết kế mới hơn như Kodiaq xuất sắc cũng như Kodiaq, với hơn 400.000 đơn vị đã thay đổi vào năm 2016.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Hatchback nóng nhất tốt nhất
Tell-Tale VRS Style Cues cho thiết kế nóng bao gồm 18 hoặc (tùy chọn) Bánh xe hợp kim 19 inch, chiều cao chuyến đi thấp hơn 15mm cũng như đường ray phía sau rộng hơn 30 mm so với chiếc xe trước đó. Bên trong, sửa đổi lớn nhất là việc áp dụng điều hướng “Columbus” 9.2 inch hiện tại của thương hiệu cũng như hệ thống thông tin giải trí với Apple CarPlay cũng như công nghệ kết nối ô tô Android. Các hệ thống Bolero cũng như Amundsen trên các thiết kế thấp hơn đã được nâng cấp, trong khi các thiết bị tùy chọn mới bao gồm vô lăng được làm nóng.
12

Skoda đã giới thiệu một số điểm nhấn ‘đơn giản là thông minh’ trên phạm vi Octavia 2017, bao gồm một ngọn đuốc được tích hợp vào phần cắt khởi động phía sau, những người nắm giữ giữ chai để cho phép bạn mở nó bằng một tay, cũng như sự lựa chọn của một bootlid điện. Nửa da trang trí là đồ đạc cơ bản trên VRS, với Alcantara Tùy chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *