Sửa đổi 2019 Mazda CX-5 đạt được GT Sport NAV+ Trim

SUV Mazda CX-5 mới đã đạt được một loạt các bản sửa đổi cho năm 2019, bao gồm việc bổ sung một GT Sport Nav+ trang trí mới.
Trang trí mới nằm trên Sport NAV+ hiện có và được nạp thêm bộ tiêu chuẩn, chẳng hạn như bánh xe hợp kim 19 inch, màn hình màu 7 inch giữa các mặt số, lớp da cao hơn cho chỗ ngồi-có được thông gió ở phía trước và sưởi ấm ở phía sau – và đèn LED ánh sáng xung quanh. Các nâng cấp mỹ phẩm bên trong bao gồm hỗn hợp các lớp trang trí bằng gỗ và satin, vô lăng mới với đường khâu đặc biệt và trang trí crôm, lót lợp đen và gương chiếu hậu không khung.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• crossover tốt nhất hiện đang được bán
Gói an toàn CX-5, được sử dụng tùy chọn trong các mô hình nhỏ hơn, là tiêu chuẩn trên GT Sport NAV+. Điều đó cho thấy đèn pha LED thích ứng, hệ thống cảnh báo chú ý của người lái xe, hỗ trợ phanh thành phố thông minh phía sau và cam xem vòm 360 đều được bao gồm.
13

Ngoài mức độ trang trí mới, mọi CX-5 đã được sửa đổi hiện đang đạt được cả Apple CarPlay và Android Ô tô theo tiêu chuẩn. Tất cả CX -5 đều có hệ thống kiểm soát khí hậu kép – được điều chỉnh thông qua bảng điều khiển được cập nhật – theo tiêu chuẩn.
Các mô hình Sport Nav+ hiện có một camera đảo ngược, ghế lái điện, lối vào không cần chìa khóa, ghế trước và tay lái, màn hình dẫn đầu và một cửa sau được cấp nguồn.
CX-5 là một trong những chiếc xe sắc bén nhất để lái trong lớp, nhưng Mazda đã cố gắng cải thiện động lực học của mình với một loạt các sửa đổi hệ thống treo. Những thay đổi bao gồm một thanh chống lăn phía trước dày hơn và nhỏ hơn, bụi cây ổn định phía trước mới, giá treo trên cùng giảm xóc phía sau và van giảm xóc được điều chỉnh. Kết hợp với một hệ thống điều khiển ngáp được cập nhật, nó tuyên bố sẽ làm cho CX-5 cả sắc nét hơn để lái xe và ổn định hơn rất nhiều.
Sức mạnh đến từ một dòng động cơ không thay đổi có động cơ xăng 163bhp và hai động cơ diesel, tạo ra 148bhp và 181bhp. Tất cả các mô hình được sử dụng với sự lựa chọn hộp số thủ công và tự động, mặc dù người mua cố gắng tìm hệ dẫn động bốn bánh bị giới hạn trong động cơ diesel mạnh nhất.
CX-5 đã cập nhật 2019 có sẵn để mua ngay bây giờ, với giá bắt đầu từ £ 25,595 và tăng lên 37.195 bảng.

Nhấn vào đây để đánh giá kỹ lưỡng của chúng tôi về Mazda CX-5 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *