Những con đường xấu đổ lỗi cho việc tăng xe và đình chỉ đình chỉ xe tải

Những con đường xấu đổ lỗi cho việc tăng xe và đình chỉ đình chỉ xe tải

cũng như các sự cố liên quan đến mùa xuân được tăng 33 % vào năm 2015, vì chỉ định xấu của Vương quốc Anh đã gây thiệt hại cho xe hơi của quốc gia, theo đặc biệt Dữ liệu gọi ra RAC.
Đó là sự gia tăng lớn nhất của các sự cố, vượt qua các lỗi của hệ thống dây điện lai cũng như các vấn đề về giới hạn tốc độ – tăng 30 % cũng như 29 %.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Xe hybrid và xe tải tốt nhất được bán ngay bây giờ
Các số liệu từ các cuộc tuần tra được phơi bày tương tự đã đi đến hơn 290.000 lần xuất hiện bao gồm lốp xe bị thủng hoặc bánh xe bị hư hỏng vào năm 2015, chiếm một phần mười của tất cả các cuộc gọi.
Chính phủ đã tiết lộ một ổ gà 6 tỷ bảng Anh cũng như Quỹ công việc sửa chữa đường bộ để hỗ trợ đối phó với các điều kiện tồi tệ của vùng nông thôn cũng như đường đô thị vào năm ngoái, cũng như The Rac Patrol of the Year Ben Wilson nói với ô tô tiết lộ điều đó rất cần thiết.
Việc tăng cường đình chỉ cũng như các lỗi mùa xuân cũng có thể là kết quả của việc tiếp tục xác định xấu của các con đường khu vực – trong khi đường cao tốc cũng như các tuyến đường chính khác là một phần của một trong những chương trình nâng cao lớn nhất trong một thế hệ, ông nói. Những người lái xe của đội bóng quan tâm đến tình trạng của các con đường trong khu vực cũng như thiếu các quỹ có rào chắn để tăng cường chúng.
Doanh số của xe hybrid và xe tải tăng lên lần thứ ba khi xem xét rằng năm 2014 đã góp phần tăng cường các cuộc gọi kết nối với các vấn đề về hệ thống dây điện, trong khi giới hạn tốc độ bị trục trặc cũng như các vấn đề quản lý hành trình phổ biến rộng rãi hơn nữa.
Với rất nhiều người chọn một chiếc hybrid là ô tô tiếp theo của họ vì khí thải giảm thiểu cũng như môi trường kinh tế mà họ cung cấp, điều đó có ý nghĩa rằng chúng tôi đã có nhiều hơn nữa để sửa chữa trong năm nay, ông Wilson Wilson nói thêm. Những người giới hạn tốc độ cũng như các thiết bị tiết kiệm nhiên liệu khác đang được giới thiệu bởi rất nhiều đội tàu mua để hỗ trợ giảm thiểu chi phí nhiên liệu, vì vậy việc tăng lỗi, có một điều gì đó chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận khi chúng tôi đi vào năm 2016.
Mặc dù những cải tiến này đặt ra các vấn đề mới để tuần tra, pin phẳng vẫn là sự xuất hiện điển hình nhất cho RAC, chiếm một phần năm trong số 2,2 triệu người cần hỗ trợ vào năm ngoái.
Bạn đã có lỗi đình chỉ với chiếc xe của bạn? Hãy cho chúng tôi hiểu bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *