Peugeot 2008 tiết lộ

Peugeot 2008 sẵn sàng sản xuất đã được công bố tại Triển lãm ô tô Geneva. Sự giao nhau hoàn toàn mới được thiết lập để đảm nhận Skoda Yeti và Nissan Juke khi nó được bán vào cuối năm nay.
Crossover dựa trên 208 đã được xem trước bởi ba khái niệm riêng biệt, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy bài viết đã hoàn thành.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Nó không khác biệt đáng kể so với khái niệm năm 2008 được công bố tại Paris Motor Show vào tháng 9 năm ngoái. Ghép phía trước và phía sau mới, bánh xe nhỏ hơn, gương cánh lớn hơn và việc bổ sung tay nắm cửa là những thay đổi mỹ phẩm duy nhất.
Các tín hiệu thiết kế như lưới tản nhiệt, đèn pha-Sharp và nắp ca-pô sò có thể nhận ra từ năm 208, nhưng năm 2008 có bản sắc riêng.
Một đường ray trên mái và mái nhà tăng lên khoảng trống và tạo ra một cái nhìn gồ ghề hơn, trong khi bánh xe matt-hoàn thành 17 inch, bánh xe phình ra và chiều cao đi xe nâng cao hoàn thành kiểu dáng nhỏ. Cản và bệ đen giúp bảo vệ cơ thể khỏi vết trầy xước, trong khi các cửa sổ cao và mái nhà toàn cảnh đầy đủ nên tràn vào bên trong với ánh sáng.
208 đã rút ra thủ thuật gọn gàng là nhẹ hơn và nhỏ hơn so với người tiền nhiệm của nó, nhưng có nhiều phòng bên trong. Vì vậy, năm 2008 nên khá rộng rãi, vì nó nằm trên một nền tảng 208 kéo dài. Nó có thể dài hơn 200mm so với Supermini mà nó dựa trên, ở độ cao 4,16 mét, sẽ giải phóng nhiều chỗ để lại cho hành khách phía sau và cho phép nó tốt hơn 208 Lít 743 lít không gian hành lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *