“Tôi là tất cả vì đã đi xanh, nhưng không phải nếu nó đẩy tôi vào màu đỏ

“Tôi là tất cả vì đã đi xanh, nhưng không phải nếu nó đẩy tôi vào màu đỏ

Tôi biết mọi nhà sản xuất xe hơi dưới ánh mặt trời đang rơi xuống để phát triển xe điện vào lúc này, nhưng tôi không thể thấy EV có được sự chấp nhận hàng loạt cho đến khi chính phủ nhúng tay vào túi và làm cho chúng có giá cả phải chăng hơn nhiều.
Tại sao? Vâng, câu trả lời là màu đen và trắng trên trang giao dịch cho thuê xe tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi vui vẻ nói với bạn rằng Skoda Citigo E IV-một chiếc xe điện thuần túy-là một trong những chiếc xe tốt nhất bạn có thể mua với giá dưới 10 bảng mỗi ngày. Và nó là.

Xe điện tốt nhất để mua 2022

Rắc rối là, ngay bên dưới là một chiếc xe nhỏ được khuyến nghị đúng khác, Vauxhall Corsa 1.2 SE SE có động cơ xăng-và nó sẽ khiến bạn mất 4,61 bảng mỗi ngày. Nếu bạn giống như tôi và tìm ra tài chính của mình hàng tháng, toán học nói rằng CORSA thực tế ít hơn 100 bảng mỗi tháng. Thêm vào đó, nó có một chiếc xe lớn hơn và được chỉ định tốt, với nền kinh tế trung bình rất tốt là 53,6mpg.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Đối với tôi, những gì cho thấy rằng việc mua một chiếc xe điện nhỏ không có ý nghĩa gì đối với chính những người mà nó phải có ý nghĩa nhất: những người sống ở khu vực đô thị hoặc ngoại ô, với số dặm hàng năm thấp, chủ yếu sử dụng xe của họ cho gốm về.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *