Jaguar F-Type Reim phiên bản mới giới hạn

Jaguar đã ra mắt phiên bản mới, giới hạn của F-Type. Nó được gọi là phiên bản Reims chỉ với 150 liên quan đến Vương quốc Anh với giá bắt đầu từ £ 58,950.
Phiên bản đặc biệt Coupe, ra mắt đã được hẹn giờ trùng với Blue Thứ Hai – một ngày, thường rơi vào thứ Hai thứ ba vào tháng 1, được truyền thông Anh phổ biến là ngày ảm đạm nhất trong năm. Và, thuận tiện, Jaguar nói rằng phiên bản Reims loại F sử dụng thuốc giải độc hoàn hảo của người Hồi giáo cho đến ngày khốn khổ.

Đánh giá mới của Jaguar XE Reims Edition 2020

Những thay đổi trên loại F thông thường bao gồm một mái nhà kính toàn cảnh, bánh xe hợp kim 20 inch và gói màu đen bên ngoài của F-Type, hoán đổi lỗ thông hơi bên coupe, huy hiệu và lưới tản nhiệt để thay thế màu đen bóng. Thân xe xe hơi được hoàn thiện trong một tông màu đặc biệt có tên French Racing Blue.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Bên trong, Phiên bản Reims loại F có phần màu đen bóng, ghế nóng và bọc gỗ mun. Người mua cũng có được một tay lái nóng và kính chắn gió nóng được ném vào như một phần của gói. Tổng cộng, mô hình phiên bản đặc biệt thể hiện mức tiết kiệm lên tới £ 4,160, so với nếu các tùy chọn được chỉ định riêng trên một loại F thông thường.
Phiên bản đặc biệt F-Type có sẵn với hai hệ thống truyền động điều khiển phía sau. Mô hình P300 cấp nhập cảnh có động cơ xăng bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp, tạo ra mô-men xoắn 296bhp và 400nm-đủ cho thời gian 0 6262 / giờ là 5,4 giây và tốc độ tối đa 155mph.
Biến thể P450 có giá từ £ 71,450. Nó được trang bị động cơ V8 5.0 lít, có đầu ra 444bhp và mô-men xoắn 580nm. Thiết bị này giảm thời gian F-Type 0 062mph xuống còn 4,4 giây, trong khi tăng tốc độ tối đa của nó lên 177mph.
Jaguar nói rằng bảng tên Reims Edition IW lấy cảm hứng từ di sản đua xe của công ty-cụ thể là chiến thắng đầu tiên của D-Type tại 12 giờ của Reims ở Pháp vào năm 1954. Thương hiệu Anh cũng đã phát hành phiên bản XE Reims vào năm 2019, thể hiện một loạt Nâng cấp và một sơ đồ sơn màu xanh đua xe giống hệt Pháp.
Bạn làm gì cho phiên bản Reims Jaguar F-Type? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *