New Ferrari 458M Turbo Spied một lần nữa

Ferrari 458M sắp ra mắt đã được thử nghiệm trước khi ra mắt vào năm tới, hãy cho chúng tôi ý tưởng tốt nhất của chúng tôi về cách siêu xe sửa đổi sẽ trông như thế nào.
Chỉ thể thao Ngụy trang nhẹ, chúng ta có thể thấy rằng tốc độ tăng áp 458 sẽ có được một hệ thống xả mới với hai thay vì ba đường ống chữ ký, trong khi bội thu mới dự kiến ​​sẽ cải thiện tính khí động học và xử lý tốc độ cao.
Quảng cáo – Điều tiếp tục dưới đây

Những thay đổi ở phía trước là ít rõ ràng hơn nhờ các ream băng trắng, nhưng có khả năng 458m sẽ nhận được đèn pha mới và một mặt trước hơi tinh chỉnh. Các khe hở đằng sau đèn vẫn còn, cũng như các cánh cao su linh hoạt trong cản trước. Thật an toàn khi nói từ những hình ảnh này mà bất kỳ thay đổi mỹ phẩm nào sẽ là tiến hóa chứ không phải là mạng.
Chi tiết động cơ sẽ được xác nhận gần với ngày phát hành của xe, nhưng rõ ràng Ferrari sẽ ủng hộ tuyến turbo tăng áp với 458m mới này. Công ty đã trang bị động cơ Turbo 3,8 lít 3,8 lít 552BHP đến California T và có khả năng chúng ta sẽ thấy cùng một động cơ – mặc dù ở trạng thái Tune cao hơn – được trang bị cho siêu xe 458 mới. Nó sẽ thay thế động cơ V8 4,5 lít 4.5 lít hút khí tự nhiên trong chiếc xe hiện tại, nhưng với mức tăng sức mạnh đáng kể lên hơn 650BHP.
13.

Sự dịch chuyển giảm nên lợi ích người mua Trung Quốc, nơi khách hàng bị đánh thuế nặng nề trên động cơ lớn hơn. Tuy nhiên, điều này không có khả năng được xem xét nhiều đối với các ông chủ Ferrari, người sẽ muốn duy trì độc quyền và danh sách chờ đợi khét tiếng khét tiếng.
Sẽ dễ dàng như vậy chỉ đơn giản là tăng cường sức mạnh cho 458 sửa đổi của Ferrari. Mô-men xoắn tăng sẽ chơi Havoc với hộp số ly hợp kép bảy tốc độ hiện tại, do đó, nó có khả năng các kỹ sư sẽ được điều chỉnh để đối phó với mã lực bổ sung, quá.
Người trong cuộc của Ferrari nói với chúng tôi rằng ô tô được mong đợi tại Triển lãm ô tô Geneva vào mùa xuân, nhưng dự án có thể bị trì hoãn đến Frankfurt nếu nhóm phát triển cần nhiều thời gian hơn. Không có câu hỏi 458m sẽ nâng thanh lên khi đến năm tới, và là Ferrari rõ ràng muốn lấy ngay lần đầu tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *