Volkswagen Caravelle, California và Caddy Ranges có sẵn với Bộ cắm trại mới

Volkswagen Caravelle, California và Caddy Ranges có sẵn với Bộ cắm trại mới

Volkswagen đã giới thiệu các đơn vị cắm trại mô-đun mới, mô-đun mới cho Caravelle, California Beach Tour và Range Caddy, cung cấp khu vực nhà bếp, giường, cung cấp nước và thêm nước và thêm nước và thêm nước. Không gian lưu trữ mà nhà sản xuất đã đặt tên cho một ‘ngôi nhà di động trong hộp’.
Với nhiều người sẽ có nhiều ngày nghỉ ở Anh trong năm nay do hạn chế du lịch Covid-19 và nhu cầu về thiết bị cắm trại tăng lên, Volkswagen đang cung cấp một loạt các đơn vị phù hợp với các khu vực hành lý hiện có và giúp tạo ra cuộc sống trên Đường dễ dàng hơn một chút để quản lý. Được thiết kế để cung cấp thêm sự linh hoạt cho chủ sở hữu, nhà bếp có thể được thiết lập và sẵn sàng để nấu ăn trong vài giây, trong khi giường mở ra trong một chuyển động duy nhất.

ID Volkswagen hoàn toàn bằng điện. California Campervan tuyên bố

Busbox hàng đầu có sẵn từ £ 3,340 và tương thích với các mẫu xe Volkswagen Caravelle T5, T6 và T6.1, có giường, nệm, khu vực nhà bếp (có không gian cho bếp lò hai đầu), lưu trữ mở rộng có thể mở rộng khu vực và nguồn cung cấp nước. Một phiên bản khác của Busbox, không bao gồm nệm, được cung cấp cho Caravelle và California Beach Tour, có giá từ 2.555 bảng.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Kombibox trị giá 2.760 bảng chỉ dành cho phạm vi Caddy, và đi kèm với một chiếc giường, khu vực nhà bếp, nguồn cung cấp nước và không gian hàng hóa trong khi, với giá thêm 495 bảng, chủ sở hữu cũng có thể chỉ định một tấm nệm gấp.
Khách hàng có thể đặt hàng bất kỳ đơn vị phụ kiện nào từ các trung tâm Valkswagen Van địa phương, với James Allitt, người đứng đầu sau xe hơi tại Volkswagen Trade Tranes, nhận xét: Phạm vi phụ kiện cắm trại mới của chúng tôi giúp khách hàng kết hợp tất cả các thiết yếu du lịch, từ các tiện ích đến nước đến nước cung cấp, trong một không gian được thiết kế thông minh, thoải mái và nhỏ gọn.
Phát triển các phụ kiện giúp cuộc sống của khách hàng của chúng tôi dễ dàng hơn là ưu tiên cao tại các phương tiện thương mại của Volkswagen, đó là lý do tại sao ngôi nhà di động một cửa của chúng tôi trong một hộp là một giải pháp tuyệt vời cho những người lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cắm trại.
Nhấn vào đây để đọc về chuyến đi đường Volkswagen Califronia của chúng tôi ở Hoa Kỳ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *