Jaguar Land Rover xác nhận ba lần ra mắt cho Pebble Beach

Jaguar Land Rover đang cố gắng tham gia chương trình tại Pebble Beach Concours năm nay Lên trở thành một người giữ kỷ lục Lap Nurburgring không chắc chắn vào đầu tuần này.
Ra mắt trên toàn thế giới của họ tại Triển lãm cao cấp California là những ví dụ đầu tiên về các tác phẩm tái tạo loại điện tử nhẹ của Jaguar. Sáu loại điện tử hoàn toàn bằng nhôm mới đang được phát triển để tổng số bản gốc có nghĩa là sản xuất 18 phương tiện từ năm 1963. Mặc dù chỉ huy khoảng 500.000 bảng, người trong cuộc báo cáo rằng nhu cầu từ các nhà sưu tập giàu có đã vượt xa nguồn cung.
Jaguar F-Type Job 7: phiên bản Spec của Hoa Kỳ
Trong khi đó, Jaguar cũng sẽ thể hiện phiên bản Mỹ-spec của rất nhiều chiếc xe thể thao-up-to-date: Công việc loại F. Top Roadster sử dụng phiên bản tăng giá của động cơ V8 5.0 lít của F-Type R, để cung cấp 567bhp cũng như 680nm.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Giảm 80kg so với động cơ V8 F thông thường, Công việc 7 có thể, Jaguar tuyên bố, đạt 62mph trong 3,8 giây cũng như 186mph. Chỉ có 250 người sẽ tồn tại trên toàn thế giới, cũng như mong đợi một vài khoản tiền gửi nữa đã được đưa vào cuối cuối tuần của Bãi biển Pebble, thậm chí ở mức 135.000 bảng Anh.
Range Rover Sport SVR
Bên cạnh Công việc 7 sẽ là chiếc xe đường nhanh nhất từ ​​trước đến nay của Land Rover, nơi sử dụng công cụ cơ bản chính xác giống như công việc 7 F-Type, chưa kể đến Super Super-S-saloon của Ballistic. Variety Rover Sport SVR rõ ràng đã vượt qua Nurburgring trong tám phút 14 giây, mà Land Rover tuyên bố là một kỷ lục thế giới cho một mô hình SUV. Chiếc xe dự kiến ​​sẽ chi phí khoảng 100.000 bảng.
Jaguar Halo mới cũng như các phương tiện Land Rover là công việc của chi nhánh hoạt động đặc biệt của JLR. Công việc 7 cũng như Variety Rover Sport SVR đều là công việc của nhánh hiệu suất phát triển của Jaguar, hoạt động ô tô đặc biệt (SVO), trong khi các loại điện tử được khởi động lại là lần đầu tiên trong số một số lần tái tạo từ bộ phận di sản hoạt động đặc biệt.
Những Skunkworks trong nhà này sẽ sản xuất các phiên bản hiệu suất cao của một loạt các thiết kế Jaguar cũng như Land Rover trong tương lai, ngoài việc quảng bá di sản thương hiệu. Cuối cùng, SVO vừa mới mua một bộ sưu tập 542 phương tiện truyền thống – bao gồm hơn 100 con Jaguars – để sử dụng trong các ngày giới thiệu trên toàn thế giới cũng như ngày lái xe của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *