Sự suy giảm mạnh về số lượng cơ quan lưu lượng truy cập web trên đường

Số lượng cơ quan giao thông web ở Anh cũng như xứ Wales đã giảm 23 % trong bốn năm qua, với một số khu vực của đất nước thậm chí còn gặp khó khăn hơn.
Số liệu chính thức cho thấy vào cuối tháng 3 năm 2010, có tổng cộng 5.635 nhân viên giao thông web hoạt động ở Anh cũng như xứ Wales, tuy nhiên vào cuối tháng 3 năm 2014, điều này đã giảm xuống còn 4.356.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Một số khu vực của đất nước đã bị ảnh hưởng nặng nề hơn khi giảm số lượng, với Nottinghamshire cho thấy số lượng cảnh sát giao thông web giảm 68 %.
• Chính quyền sử dụng HGV cho các hành vi phạm tội vận động khu vực
Mặc dù một số lực lượng sử dụng một tỷ lệ lớn hơn các sĩ quan về thuế giao thông web cho mỗi lực lượng lao động trong năm 2014 so với năm 2010, vì việc giảm tổng thể chỉ có hai thành viên có nhiều nhân viên lưu lượng truy cập web vào cuối tháng 3 năm 2014.
Dựa trên câu trả lời của chính phủ đối với một câu hỏi quốc hội bằng văn bản, các số liệu cho thấy Devon cũng như Cornwall đã trải qua phần cắt giảm lớn nhất 76 %, lấy số lượng cảnh sát giao thông web từ 239 vào năm 2010 đến chỉ 57 vào năm 2014.
Trong giai đoạn 12 tháng kết thúc vào tháng 3 năm 2012 cũng như trong khoảng thời gian 12 tháng kết thúc vào tháng 3 năm 2013, Devon cũng như Cornwall không có nhân viên lưu lượng truy cập web toàn thời gian.
• Người học tuyển dụng những người thích lừa dối để gian lận bài kiểm tra lái xe
Trong khi đó, số lượng các cơ quan giao thông web của Essex đã giảm 71 % cũng như Wiltshire giảm 47 %, với Avon, Somerset cũng như Dorset giảm 39 % mỗi lần.
Một phát ngôn viên của RAC cho biết: “Những con số này tạo ra một sự nhạo báng của luật xe máy. Nếu không có đủ cơ quan trên đường, chúng tôi có thể đưa ra tất cả các quy tắc mới mà chúng tôi muốn, tuy nhiên những người phá vỡ chúng sẽ không bị bắt.”
Bạn có tin rằng có đủ các cơ quan giao thông web trên đường của chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi hiểu bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *