Chi phí xăng dầu ‘có thể dưới mức 1 bảng mỗi lít’

Một sự giảm đáng kể chi phí dầu có thể thấy chi phí của mùa thu xăng dầu dưới 1 bảng mỗi lít, theo RAC. Một mùa thu như vậy với chi phí sẽ thấy xăng với chi phí thấp nhất khi xem xét tháng 5 năm 2009.
Chi phí của dầu thô Brent hiện dưới 60 đô la một thùng, cũng như tổ chức vận động tin rằng điều này có khả năng tiếp tục giảm.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Tuyên bố mùa thu 2014: Những gì nó chỉ ra cho người lái xe
Nó thực sự hy vọng rằng chi phí trên toàn quốc sẽ dưới 1 bảng mỗi lít trong vài tháng đầu tiên của năm mới.
Chi phí xăng dầu điển hình ở Anh hiện là 116,9p mỗi lít, gần 14p mỗi lít giá cả phải chăng hơn so với đầu năm. Trong khi đó, động cơ diesel có giá cả phải chăng hơn gần 16p mỗi lít so với đầu năm 2014 – hiện là 122,33p mỗi lít.
Người phát ngôn của RAC Fuel Simon Williams cho biết: “Những gì hiện đang xảy ra tại các máy bơm với chi phí nhiên liệu giảm là điều mà rất nhiều người lái xe sẽ không ghi nhớ trước đây.
• Chính phủ yêu cầu giảm giá thêm rất nhiều cho giá cả
“Nói về các chi phí tăng lên như một tên lửa cũng như rơi như một chiếc lông vũ có thể không phải là từ thực tế vì các thương nhân đã nhanh chóng vượt qua tiết kiệm chi phí tại trước khi chúng tôi dự báo vào ngày 6 tháng 12 rằng chi phí là do tìm thấy bằng 7p một lít cho xăng dầu cũng như 6p cho động cơ diesel.
“Chi phí để gặp hộ gia đình cũng như những người bạn tốt vào Giáng sinh này sẽ ít tốn kém nhất trong gần năm năm Bắt đầu từ năm 2014 dường như đang hướng lên trên. ”
Việc giảm chi phí nhiên liệu sẽ ảnh hưởng đến thói quen lái xe của bạn? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *