Các phương tiện của Đức trong số tồi tệ nhất đối với các lỗi của động cơ ‘

Các phương tiện của Đức trong số tồi tệ nhất đối với các lỗi của động cơ ‘

Các phương tiện sản xuất của Đức không đáng tin cậy như nhiều người tin, theo nghiên cứu mới. Đảm bảo trực tiếp đã kiểm tra dữ liệu khai báo của mình để biên soạn một danh sách các nhà sản xuất với các động cơ đáng tin cậy nhất – cũng như Audi, BMW cũng như Volkswagen hoàn thành trong 10 trong số 36 nhà sản xuất tổng thể.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Trên thực tế, công ty duy nhất có phương tiện có tỷ lệ lỗi động cơ tồi tệ hơn Audi là MG Rover. Mini đã tốt hơn nhiều, hoàn thành thứ ba từ dưới cùng, trong khi doanh nghiệp cha mẹ của nó đứng thứ bảy từ dưới lên. Và, bất chấp danh tiếng của nó về độ tin cậy rắn, Volkswagen đứng thứ chín từ dưới lên.
Honda đã giành được huy chương vàng – Nghiên cứu phát hiện ra rằng chỉ một trong 344 động cơ của Honda thất bại, so với một trong 27 động cơ của Audi. Mặc dù có những tai ương thu hồi gần đây, Toyota đứng thứ hai cũng như Mercedes xử lý để vượt trội hơn các thương hiệu Đức của mình với vị trí thứ ba đáng nể.
Duncan McClure, giám đốc điều hành trực tiếp đảm bảo, tuyên bố rằng các lỗi động cơ là điều tồi tệ nhất đối với người lái xe vì họ là người sửa chữa có thể dẫn đến chi phí lớn nhất kể từ các bộ phận cũng như hàng giờ lao động cần thiết để sửa chữa chúng: Có thể thấp so với các khu vực như trục cũng như thiệt hại hệ thống treo tuy nhiên việc sửa chữa động cơ hầu như luôn dẫn đến chi phí đạt đến hàng ngàn người lái xe không được bảo hành.
Một sự cố động cơ trên một loại Rover Vogue Variety vừa mới dẫn đến việc đảm bảo yêu cầu bảo hiểm lớn nhất từ ​​trước đến nay là 13.000 bảng.
10 nhà sản xuất hàng đầu
Tỷ lệ thất bại của nhà sản xuất (%) (1 tính bằng x)
1honda0,29%1 trong 344
2Toyota0,58%1 trong 171
3Mercedes0,84%1 trong 119
4volvo0,90%1 trong 111
5Jaguar0,98%1 trong 103

10 nhà sản xuất dưới cùng
Tỷ lệ thất bại của nhà sản xuất (%) (1 tính bằng x)
1mg rover7,88%1 trong 13
2Audi3,71%1 trong 27
3mini2,51%1 trong 40
4SAAB2,49%1 trong 40
5Vauxhall2,46%1 trong 41

Quan điểm của bạn là gì? Bạn có tin rằng các nhà sản xuất Đức vẫn xứng đáng với danh tiếng của họ khi chế tạo những chiếc xe đáng tin cậy nhất?
Để tìm thấy những chiếc xe đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay, hãy truy cập trang web anh chị em của chúng tôi Carbuyer.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *