Morgan Aero GT được điều hành giới hạn tiếp xúc tại Geneva Motor Show

Morgan Aero GT được điều hành giới hạn tiếp xúc tại Geneva Motor Show

Morgan đã tiếp xúc với Aero GT lấy cảm hứng từ chủng tộc tại Triển lãm ô tô Geneva 2018. Là một thiên nga cho chiếc xe thể thao Aero 8, chỉ có tám Aero GT sẽ được phát triển cũng như mọi người đã được bán; với chi phí 120.000 bảng cộng với thuế khu vực.
Nhà sản xuất có trụ sở tại Malvern tuyên bố Aero GT là “Morgan đi đường cực đoan nhất cho đến nay”, với các tấm cơ thể làm việc bằng tay hoàn toàn mới cũng như cải tiến khí động học. Mỗi ví dụ sử dụng động cơ BMW V8 367bhp 4,8 lít của chiếc xe phổ biến, được giao phối với hộp số cẩm nang sáu cấp. Morgan tuyên bố đây sẽ là chiếc xe và xe tải cuối cùng của nó để sử dụng động cơ đã thử cũng như đánh giá này. Giống như chiếc xe phổ biến, nó sẽ thực hiện 0-62mph trong 4,5 giây cũng như đánh phẳng 170mph.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Xe thể thao và xe tải tốt nhất 2017
Mỗi trong số tám khách hàng sẽ được đối xử với một công ty tư vấn một phong cách với nhà thiết kế chính của thương hiệu Jon Wells. Kết quả là, không có hai ví dụ nào sẽ trông chính xác giống nhau, mặc dù tất cả đều có thể hiện được cập nhật cũng như thể xác được thử nghiệm.
Wells cho biết: “Aero GT, không giống như những người tiền nhiệm của nó, áp dụng một thẩm mỹ tích cực độc đáo. Tuy nhiên, một phương pháp thuần túy để đạt được một phong cách trong đó hình thức tuân thủ chức năng đã được tuân thủ một cách cứng nhắc.”
9

Aero GT sử dụng thân nhôm phát triển bằng tay Aero 8, mặc dù được sửa đổi với các phần phụ khí động học thêm để giảm lực cản cũng như tăng lực lượng. Các khu vực có nguồn gốc từ cuộc đua phía trên bánh trước cung cấp thêm lực lượng xuống ở phía trước cũng như được nâng trực tiếp từ xe đua Aero 8 GT3. Grip ở phía sau được cải thiện nhờ một bộ khuếch tán lớn.
Tất cả các xe hơi và xe tải được cung cấp một loại sợi carbon khó khăn tùy chọn, được tuyên bố là có động lực từ những chiếc xe đua thập niên 1960. Hệ thống lợp có một giao dịch phía sau với hệ thống lợp hệ thống thông hơi cho thấy đồ họa ánh sáng đuôi-tương tự như vậy, cải thiện hệ số kéo của Aero GT. Cabin được hoàn thiện bằng tay với một loạt các khâu sơn cũng như các điểm nhấn sọc. Morgan cũng sẽ cung cấp một lựa chọn kéo dài về hoàn thiện gỗ, quá.
GT đánh dấu sự kết thúc của Aero 8, lần đầu tiên bắt đầu sản xuất vào năm 2000. Đó là một bổ sung triệt để cho phạm vi Morgan, được xây dựng bằng nhôm thay vì sử dụng nghề thủ công dựa trên gỗ thông thường của Morgan. Đó là những chiếc xe và xe tải hoàn toàn mới đầu tiên của Morgan, bởi vì chiếc xe năm 1964 Plus 4, đã sinh ra năm 1968 Plus 8. Aero 8 đã kết thúc sản xuất vào năm 2010 tuy nhiên nó đã được hồi sinh năm năm sau tại Triển lãm ô tô Geneva 2015.

Bạn tin gì về Morgan Aero GT? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *