Toyota Yaris WRC ô tô mới phát nổ trong mùa giải 2017

Toyota Yaris WRC ô tô mới phát nổ trong mùa giải 2017

Toyota đã tiết lộ chiếc ô tô sẽ đánh dấu sự trở lại Giải vô địch Rally thế giới sau 17 năm vắng bóng: Yaris WRC.
Được phát triển bởi một đội dẫn đầu bởi nhà vô địch thế giới bốn lần Tommi Makinen, Yaris tham gia môn thể thao này cùng lúc với các hướng dẫn mới được phát triển để khiến thế giới tập hợp trở nên ngoạn mục hơn nhiều. Kết quả là, nó là một chiếc Yaris trông cực đoan nhất mà bạn có thể thấy, với một cánh phía sau đáng kể và các phần mở rộng bánh xe đáng kể – cộng với các van động học tích cực được tích hợp vào cản sau.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Toyota Yaris mới nở trên đường
Chiếc ô tô sẽ được điều hành dưới biểu ngữ Gazoo Racing – một phân chia hiệu suất của Toyota mà công ty đang cố gắng biến thành một thương hiệu toàn cầu. Shigeki Tomoyama, phó giám đốc và giám đốc tiếp thị của Gazoo, nói với Car Express, đó là những ngày đầu nhưng kế hoạch là kết hợp một số hoạt động của môn thể thao thể thao dưới biểu ngữ Gazoo Racing. Ông từ chối bình luận về suy đoán rằng Toyota sẽ giới thiệu một buổi biểu diễn Yaris để hỗ trợ chiến dịch WRC của mình, nhưng chỉ vài giờ sau, Toyota GB đã xác nhận chiếc ô tô Hot Yaris Road với hình ảnh trêu ghẹo chính thức trên blog của mình.
11

Động cơ Yaris WRC, là một đơn vị tăng áp 1,6 lít sản xuất khoảng 380bhp. Toyota tuyên bố tại chiếc xe tiết lộ rằng nó sẽ được điều khiển bởi cựu ngôi sao của VW, Jari-Matti Latvala, người đã tham gia vào thị trường việc làm khi thương hiệu Đức tuyên bố rút khỏi môn thể thao này vài tuần trước. Latvala sẽ được tham gia vào đội hình của hai người Phần Lan khác – Juho Hanninen và, trong các sự kiện được lựa chọn, ngôi sao trẻ đầy triển vọng Esapekka Lappi.
Makinen cho biết, đó là một thách thức đáng kể để đưa đội đến điểm này. Chúng tôi chỉ bắt đầu thử nghiệm ô tô trở lại vào tháng Tư và chúng tôi đã thực hiện được rất nhiều km vì sau đó. Nhưng chỉ bây giờ, với thử nghiệm Jari-Matti, chúng ta mới có thể nhận được một số phản hồi về nơi chúng ta được so sánh với một nhóm khác [VW, đã hủy bỏ Polo 2017-Spec]. Những bình luận ban đầu của ông đã có khá nhiều mặt tích cực và vâng, một số lĩnh vực mà chúng tôi cần cải thiện.
Chúng tôi hy vọng rằng năm nay chúng tôi sẽ có thể cạnh tranh và nhận được một số kết quả tốt. Chúng ta có thể giành chiến thắng trong các cuộc biểu tình không? Tại sao không. Nhưng mục tiêu là một sự thúc đẩy vô địch thực sự trong năm 2018.

11

Thỏa thuận của Latvala tại Toyota ngụ ý rằng các đội hình WRC hiện trông khá ổn định cho năm 2017. M-Sport, đội có trụ sở tại Cumbria, điều hành Ford Fiesta WRCS, đã tuyên bố hôm qua rằng họ đã ký hợp với nhà vô địch thế giới bốn lần (và một người tị nạn khác của VW) Sebastien Ogier. Tuy nhiên, người lái xe VW còn lại của nhà máy, Andreas Mikkelsen, vẫn không có chỗ ngồi cho năm 2017.
Toyota sẽ làm như thế nào trong WRC 2017? Đưa ra dự đoán của bạn trong các bình luận bên dưới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *