Lotus Elise và Exige bắt đầu tạm biệt dài với các biến thể phiên bản cuối cùng

Lotus Elise và Exige bắt đầu tạm biệt dài với các biến thể phiên bản cuối cùng

Lotus đã ra mắt các phiên bản đặc biệt mới của Elise và Exige, để đánh dấu sự kết thúc của cuộc sống của những chiếc xe thể thao. Thương hiệu Anh, các mẫu bánh mì phục vụ lâu dài sẽ ra khỏi sản xuất vào cuối năm nay để nhường chỗ cho Evija Hypercar hoàn toàn bằng điện và ba chiếc xe thể thao mới.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Lotus Elise đang bị ngừng sử dụng đúng lúc kỷ niệm 25 năm của mình-và Lotus nói rằng phiên bản đặc biệt sắp hết sẽ là phiên bản được trang bị rộng rãi nhất của chiếc xe cho đến nay. Người mua sẽ được sử dụng hai phiên bản mới, với giá bắt đầu từ 45.500 bảng cho Lotus ELISE SPORT 240 và £ 50,900 cho Elise Cup 250 hàng đầu.

New 2022 Lotus Emira: Phiên bản bốn xi-lanh nhận được sức mạnh AMG 360bhp

Mô hình cơ sở thay thế Elise 220 cũ. Nó được cung cấp bởi một phiên bản được trả lại của cùng một động cơ xăng bốn xi-lanh 1,8 lít tăng áp, tạo ra thêm 23bhp, đưa công suất tối đa của xe lên 240bhp và mô-men xoắn 244nm. Do đó, 0 trận60mph hiện mất 4,1 giây và tỷ lệ công suất trên trọng lượng xe hơi đứng ở mức 260bhp mỗi tấn.
Cả hai chiếc xe cũng đạt tiêu chuẩn với một cụm nhạc cụ kỹ thuật số mới và vô lăng Alcantara được thiết kế lại, có đáy phẳng, mà Lotus nói rằng người lái xe cao hơn nhiều dễ dàng vào và ra khỏi Elise. Người mua cũng có thể chỉ định một loạt các tính năng bổ sung tùy chọn nhẹ, chẳng hạn như nắp động cơ sợi carbon, cửa sổ phía sau polycarbonate và pin lithium-ion.
14

Phiên bản cuối cùng của Elise Cup 250 có cùng động cơ với mô hình cơ sở, nhưng trọng lượng ít hơn một chút và nhiều hơn rất nhiều. Cửa sổ phía sau nhẹ và bộ pin được trang bị theo tiêu chuẩn, cùng với bộ chia phía trước mới, váy bên mở rộng, bộ khuếch tán phía sau tích cực và cánh phía sau lớn hơn – tất cả đều có thể tạo ra 66kg lực lượng xuống ở tốc độ 100mph.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *