Đấu giá sắp tới tại Copart Đức

Copart Đức tổ chức nhiều đấu giá tự động trực tuyến mỗi tuần trên 12 địa điểm. Dưới đây là một số doanh số được tô sáng trong tuần này:

Copart Berlin-West & Leipzig | Ngày 14 tháng 2 lúc 12 giờ tối Berlin

Đấu giá cặp vợ chồng vào ngày Valentine

Tham gia với chúng tôi vào Ngày Valentine cho một cặp đấu giá! Bấm vào đây để biết thêm thông tin về cách tham gia cùng một cách tham gia Berlin-West và Leipzig Sudge!

Kiểm tra danh sách bán hàng cho Berlin-West và Leipzig để biết thêm xe như thế này!

Copart Mannheim |. Ngày 19 tháng 2 lúc 12 giờ tối Berlin

Bán xe Mỹ nhập khẩu

Từ Hoa Kỳ đến Mannheim. Nếu bạn đang đấu thầu và mua bên ngoài Hoa Kỳ, đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để đấu thầu các khoản nhập khẩu của Mỹ này!

Kiểm tra danh sách bán hàng để biết thêm xe như thế này!

Copart Hannover |. Ngày 20 tháng 2 lúc 12 giờ tối Berlin

Mô hình muộn bị hư hỏng, trước đây cho thuê
Bán xe

Duyệt hàng tồn kho của chúng tôi về các loại ô tô cho thuê cũ bị hư hỏng và chắc chắn để thêm chúng vào danh sách theo dõi của bạn!

Kiểm tra danh sách bán hàng để biết thêm xe như thế này!

Các phiên đấu giá trực tuyến của Copart Đức cung cấp cho bạn sự tiện lợi của việc tìm kiếm và mua phương tiện từ sự thoải mái của nhà hoặc văn phòng của bạn. Và nếu bạn gặp phải bất kỳ câu hỏi nào trên đường đi, bạn có thể kiểm tra các trang hỗ trợ và Câu hỏi thường gặp của trang web Copart Đức để biết thêm tài nguyên.

Sẵn sàng để bắt đầu đấu thầu trên một số ô tô nổi bật ở đây? Nếu bạn là người mua kinh doanh, hãy đăng ký miễn phí ngày hôm nay để trở thành thành viên COPART Đức và tham gia vào một trong những phiên đấu giá xe trực tuyến hàng đầu cho những chiếc xe đã qua sử dụng, bị hư hại và cứu hộ.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter.
LinkedIn.

Như thế này:
Giống như đang tải …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *