Các nhà sản xuất ô tô nên trả tiền cho ô nhiễm không khí, các nghị sĩ nhà nước

Một nhóm các nghị sĩ bán hàng giữa bốn ủy ban chọn đã viết một báo cáo yêu cầu một hành động không khí sạch mới để giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí của Vương quốc Anh.
Báo cáo cho thấy việc thành lập một quỹ không khí sạch mới, được trả tiền bởi các nhà sản xuất ô tô theo nguyên tắc của người gây ô nhiễm của người Hồi giáo, để đối phó với đầu ô nhiễm không khí.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

• Luật pháp phát thải mới có thể xảy ra khi chính phủ thua trận chiến
Các nghị sĩ cũng yêu cầu một bộ luật mới, được đặt tên là Đạo luật Không khí Sạch, điều này sẽ bảo lãnh quyền làm sạch không khí trong Luật pháp Vương quốc Anh. Cuộc điều tra cũng cho thấy việc đưa ra từ năm 2040, ngày bán xăng truyền thống cũng như diesel sẽ bị cấm, phù hợp với các cam kết đầy tham vọng hơn từ khắp nơi trên thế giới.
Các nghị sĩ từ kiểm toán môi trường, sức khỏe và sức khỏe cũng như chăm sóc xã hội, giao thông, cũng như môi trường, thực phẩm cũng như các ủy ban các vấn đề nông thôn đã đưa ra một cuộc điều tra chung chưa từng có, cáo buộc chính phủ quan tâm nhiều hơn đến Box- Đánh dấu cũng như thể hiện sự tuân thủ hơn là thực hiện hành động táo bạo, khẳng định.
Thuế dựa trên khí thải hơn nữa-như T-Charge London cũng như tăng thuế đường gần đây đối với xe diesel-cũng được báo cáo theo báo cáo, điều này cho thấy các bộ trưởng nên tính đến chi phí ô nhiễm không khí khi thiết lập thuế như cũng như chính sách chi phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *