Corvette ZR1 Convertible được tiết lộ tại LA Motor Show

Corvette ZR1 Convertible được tiết lộ tại LA Motor Show

chỉ vài tuần sau khi Chevrolet kéo được chiếc Corvette ZR1 mới của mình, nhà sản xuất Mỹ đã tiết lộ một phiên bản mềm của chiếc xe thể thao hàng đầu của mình tại LA Motor Show.
Nó có chiếc Corvette đầu tiên đầu tiên mang huy hiệu ZR1 vì những năm bảy mươi cũng như có giá từ $ 123,995 (£ 92,400) ở Mỹ; Đó là một khoản phí bảo hiểm trị giá 4.000 đô la (£ 3.000) so với chiếc coupe. trước thuế.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Xe thể thao tốt nhất 2017
Chevrolet đã phải thực hiện bất kỳ loại sửa đổi cấu trúc nào cho thân nhôm để phù hợp với mái gấp, được quản lý kỹ thuật số cũng như nó có thể được vận hành với tốc độ tới 30mph. Chỉ có 27kg đã được thêm vào trọng lượng của mui trần, đi xuống cơ chế gấp.
6
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Dưới da, nó sử dụng động cơ V8 tăng áp 6,2 lít chính xác tương tự tạo ra 744bhp cũng như mô-men xoắn 969nm. Nó kết hợp với hộp số bán tự động tám cấp mới của Chevrolet, cũng như có khả năng 0-60mph trong chưa đầy ba giây. Chevrolet nổi bật cho biết các mui trần ZR1 có thể đạt được 212mph.
Chevrolet tương tự cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn của gói hiệu suất ZTK, mang đến bộ chia phía trước cánh phía sau có thể điều chỉnh, mũ kết thúc bằng sợi carbon, lốp Sticky Michelin Pilot Sport Cup 2 cũng như giảm chấn thích ứng. Với tốc độ tối đa của Aero Tunks, tuy nhiên, Chevrolet vẫn tuyên bố nó có thể vượt qua 200mph.
Bạn sẽ có cái nào: Corvette ZR1 đầu cứng hoặc mui trần? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các ý kiến!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *