Mercedes-AMG CLA 35 2019 mới được giải phóng với 302bhp

Mercedes-AMG CLA 35 2019 mới được giải phóng với 302bhp

Đây là chiếc Mercedes-AMG CLA 35 mới của cấp nhập cảnh 35 mô hình hiệu suất AMG.
Nó là chiếc xe thứ ba được công bố cho đội hình mới 35, cùng với chiếc hatchback và saloon A mới. Power-Wise, các mô hình mới được phát triển để đảm nhận những người như Volkswagen Golf R và Honda Civic Type R.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• New Mercedes-AMG đánh giá hatchback 35
Giống như phần còn lại của phạm vi Mercedes, AMG 35, CLA nóng sẽ sử dụng động cơ xăng 2.0 lít tăng áp, nội thất được làm lại và một số ít thiết kế thể thao chạm vào từ trong ra ngoài. Nó sẽ đến thị trường Vương quốc Anh vào tháng 8 năm nay.
25
Về quảng cáo của chúng tôi, quảng cáo này

Thay vì không có gì đáng ngạc nhiên, AMG CLA 35 mới được trang bị động cơ xăng bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp tương tự như AMG A 35, tạo ra mô-men xoắn 302bhp và 400nm. Nó cung cấp năng lượng của nó thông qua hộp số ly hợp kép bảy cấp giống hệt nhau và hệ thống dẫn động tất cả các bánh, cho phép những gì Mercedes tuyên bố là chạy nước rút 0 6262mph là 4,9 giây và tốc độ tối đa giới hạn điện tử là 155mph.
Bên trong, người mua có được hệ thống thông tin giải trí MBUX của Mercedes, Dash Dash, vô lăng AMG đa chức năng phẳng, một cặp ghế thể thao được cắt bằng da và microfibre, dây an toàn màu đỏ và thiết lập ánh sáng xung quanh có thể tùy chỉnh với các tùy chọn 64 màu. Kích hoạt giọng nói cũng là tiêu chuẩn, cùng với camera 360 độ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *