Mazda 6 Coupe trên Phương pháp

Mazda 6 Coupe trên Phương pháp

Mazda đang có kế hoạch cạnh tranh với Audi A5 với phiên bản coupe ba cửa mới hợp thời trang của 6, CareS REVEL đã học được. Cũng như nó cũng có khả năng sinh ra một mô hình MPS hiệu suất cao.
Bức ảnh đặc biệt của chúng tôi cho thấy chính xác phong cách swoopy Mazda 6, gần đây nhất tương đương với một cơ thể coupe, mang theo phong cách lưới tản nhiệt của Range ‘Wing, cũng như các nếp nhăn chạy theo chiều dài của cơ thể để tạo ra lập trường cơ bắp. Nó sẽ tham gia vào quán rượu cũng như khách du lịch để cuối cùng trở thành thành viên thứ ba của gia đình 6.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Chiếc coupe sẽ hoạt động như một chiếc xe Halo cho Mazda, đó chính xác là những gì doanh nghiệp muốn cho phạm vi 6 mới. Tại Triển lãm ô tô Moscow vào tháng 8, quản lý chương trình Hiroshi Kajiyama đã nói với chúng tôi: Hồi CX-5 đã tăng vị trí thương hiệu. Chiếc xe này [6] phải nâng nó lên nhiều hơn nữa.
Nhiều động cơ mạnh trong giống mới hiện là động cơ diesel 2.2 lít 173bhp trong môn thể thao này. Phiên bản saloon thực hiện 0-62mph trong 7,8 giây. Tuy nhiên, một MPS sẽ tăng nhiệt. Khi chúng tôi hỏi Kajiyama về 6 MP mới, anh ấy nói: Có một triển vọng cao cho việc này, cũng như nó sẽ hữu ích cho thương hiệu.
6 MPS ban đầu, được giới thiệu vào năm 2006, chỉ được cung cấp dưới dạng một quán rượu. Nó có động cơ xăng tăng áp 2,3 lít với ổ đĩa bốn bánh 257bhp cũng như bốn bánh-cũng như chiếc coupe MPS mới có thể tuân thủ một công thức tương tự.
Khi 6 cổ phiếu nền tảng với SUV CX-5, hệ thống 4WD sẽ đơn giản để phù hợp, trong khi phiên bản turbo của động cơ xăng Skyactiv-G 2.0 lít mới là ứng cử viên có khả năng nhất, với khoảng 260bhp cũng như kinh tế mạnh mẽ cũng như kinh tế mạnh mẽ .
Hy vọng 6 Coupe sẽ xuất hiện trong một thời gian dài vào năm 2014, với các nghị sĩ tuân thủ một vài tháng sau đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *