Lexus cuối cùng cuối cùng đã thoải mái trong làn da của chính mình

Lexus cuối cùng cuối cùng đã thoải mái trong làn da của chính mình

Đây là những thời điểm hấp dẫn tại Lexus. Trong nhiều năm, thương hiệu cao cấp của Toyota, đã là một lĩnh vực bên trái hấp dẫn thay thế cho các nhà sản xuất cao cấp được công nhận của Đức cũng như Jaguar Land Rover, tuy nhiên không nhiều hơn thế.
Tất nhiên, dịch vụ khách hàng đã đóng đinh ngay từ đầu, cũng như cuộc thăm dò quyền lực hàng năm của chúng tôi cho thấy Lexus đã không mất liên lạc trong khu vực đó. Tuy nhiên, công ty đã cố gắng bắt BMW cũng như các khách hàng của Jaguar bằng cách cung cấp cách giải thích về ‘sự tham gia của tài xế, cũng như bằng phẳng lớn, thất bại.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Đánh giá mới của Lexus ES 2018
Tuy nhiên, có một số dấu hiệu cho thấy Lexus cuối cùng cuối cùng đã thoải mái trong làn da của chính mình.
ES mới nhất không phải là từ cuối cùng trong sự phấn khích của tài xế. Tuy nhiên, tại một số thời điểm trong quá trình phát triển của nó, các kỹ sư của Lexus rõ ràng đã được cung cấp ngắn gọn để theo đuổi sau các nguyên tắc không phải là loạt BMW 5 gần đây nhất, tuy nhiên thay vì các thiết kế của Mercedes E-Class cũng như Volvo S90-tập trung vào sự tinh tế như cũng như sự thoải mái thay vì alacrity b-road. Cũng như họ đã thành công.
Phần cuối cùng trong trò chơi ghép hình cho Lexus có thể là sự lắc lư dường như tàn nhẫn ra khỏi động cơ diesel. Nhiều đối thủ của công ty đang hướng tới điện khí hóa, tuy nhiên Lexus có túi kinh nghiệm trong việc không chỉ thiết lập công nghệ lai, tuy nhiên cũng thảo luận về nó cũng như bán nó cho khách hàng.
Nó không có khả năng vượt qua BMW, Audi cũng như Mercedes ở thị trường châu Âu sớm bất kỳ thời gian nào – không chỉ vì Lexus thấy việc giảm giá như một từ bẩn thỉu khi nó là một thực tế hàng ngày, đặc biệt là trong việc bán hàng. Tuy nhiên, thật thú vị khi thấy chính xác làm thế nào thay vì tranh giành một cách tuyệt vọng để trở nên tốt hơn cho xu hướng của người mua, Lexus hoàn toàn có thể cho phép họ tìm theo hướng của nó.
Đọc đánh giá của chúng tôi về Lexus Rx L gần đây nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *