Người học có thể bị hủy kiểm tra nếu xe bị bẩn, cảnh báo DVSA

Các bài kiểm tra lái xe sẽ bị hủy nếu người học đến với một chiếc xe bẩn, cơ quan tiêu chuẩn xe máy và ô tô (DVSA) đã cảnh báo.
Theo các chính sách áp đặt để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19, bất kỳ chiếc xe nào được sử dụng trong thử nghiệm lái xe chức năng cần phải loại bỏ bất kỳ rác nào khỏi bảng điều khiển, chân, túi cửa, giá đỡ cốc và ghế ngồi.

Bạn có thể vượt qua bài kiểm tra lái xe mới?

Hơn nữa, người học hoặc người hướng dẫn của họ cần phải lau sạch bảng điều khiển và điều khiển vật lý xe hơi trước khi thử nghiệm, sau đó người kiểm tra sẽ tiến hành thêm một số bề mặt.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

DVSA nói rằng, nếu các bước này không được thực hiện, bài kiểm tra sẽ không đi trước để không mạo hiểm an toàn công cộng.
Tin tức được đưa ra sau khi một trường hợp được báo cáo rộng rãi của một cô gái 17 tuổi ở Blackpool, người đã hủy bỏ thử nghiệm chức năng của mình trước khi nó bắt đầu khi giám khảo từ chối vào ghế hành khách vì sự hiện diện của các hồ sơ cao su trong nội thất. Những điều này được cho là đã đến từ nơi mà cô gái hướng dẫn của cô gái đã cọ xát một cái gì đó trong cuốn sổ tay của anh ta.
Mặc dù Anh đã quay trở lại Covid ‘Lập kế hoạch A’ theo hướng dẫn của chính phủ hiện tại, DVSA vẫn yêu cầu người học lái xe đeo mặt trong suốt thời gian kiểm tra trừ khi họ được miễn trừ và có ít nhất một cửa sổ mở trên mỗi cửa sổ bên của chiếc xe.
Tuy nhiên, tổ chức đã nói rằng họ sẽ xem xét các chính sách của mình do hướng dẫn hiện tại của chính phủ.
Bấm vào đây để biết mẹo kiểm tra lái xe chức năng của chúng tôi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *