‘GM tiếp quản Honda sẽ là một thảm họa’

doanh nghiệp hàng đầu trên sân khấu Motorsports trên toàn thế giới trong những ngày đầu tiên của mùa hè năm 2021 này? Nếu tôi phải chọn một, đó sẽ là Honda. Tốt nhất bây giờ, nó có sức khỏe bất lịch sự, thưởng thức loại thành công mà nó đã nếm thử vì Ayrton Senna đã giành được một số danh hiệu Công thức Một, trong khi cũng thiết lập những chiếc xe và xe tải đột phá như Honda NSX trong thời gian rảnh rỗi. Quả là một chàng trai.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Gió trước ba thập kỷ cũng như thời kỳ tuyệt vời đã trở lại. Một chiếc xe và xe tải F1 do Honda chạy bằng Honda đã giành được huyền thoại Monaco Grand Prix; Max Verstappen, anh chàng lái nó, ngồi trên bảng xếp hạng tài xế 2021 trước Lewis Hamilton; Cũng như Đội đua Red Bull Racing Honda đứng đầu trong bảng xây dựng.

Ô tô đường F1: Xe và xe tải hiệu suất từ ​​các đội Công thức 1 năm 2021 đã được thử nghiệm

Nó không nhận được bất kỳ loại nào tốt hơn nhiều so với tài năng kỹ thuật, quá khiêm tốn, thường là Honda. Tốt nhất bây giờ nó nên được la hét từ những mái nhà về thành tích của nó. Tuy nhiên, tôi cũng nhìn thấy cũng như nghe bên cạnh không có gì về việc nó trở lại trên đỉnh. Tại sao không, ít nhất, gửi ‘đủ tốt để Max lái xe vào Chủ nhật … thì đủ tuyệt vời để bạn lái xe trên một tin nhắn thứ hai cũng như hình ảnh để trình bày cũng như khách hàng của Honda tiềm năng?
Trong khi về chủ đề của những chiếc xe đường bộ của nó, ngoại trừ Honda E, các sản phẩm chỉ có vẻ hấp dẫn. Hướng đi theo phong cách của công ty cần phải sửa chữa, cũng như ai làm điều đó tốt hơn nhiều so với Julian Thomson, người hiện đang sẵn sàng, có điểm dừng làm giám đốc phong cách tại Jaguar?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *