Volkswagen ID.4 Được đặt tên là ô tô thế giới của năm 2021

SUV ID điện hoàn toàn điện hoàn toàn mới của Volkswagen đã được đặt tên là ô tô thế giới của năm cho năm 2021.
ID.4 là mô hình hoàn toàn điện hoàn toàn thứ hai của Volkswagen ngồi trên nền tảng MEB mới của thương hiệu (theo hatchback ID.3) và đứng đầu sau khi được một bồi thẩm đoàn gồm 93 bồi thẩm đoàn từ 28 quốc gia, bao gồm cả biên tập viên ô tô Express Express -Chief Steve Fowler và chuyên mục trưởng Mike Rutherford.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Ralf Brandstätter, Giám đốc điều hành của Volkswagen Ô tô, nhận xét: Chúng tôi đặc biệt hài lòng về ID.4 của chúng tôi được đặt tên là ô tô thế giới của năm. Không chỉ bởi vì đây là một trong những giải thưởng ô tô quan trọng nhất trên thế giới – mà bởi vì bồi thẩm đoàn cũng vinh danh một ý tưởng tuyệt vời và một đội ngũ tuyệt vời. ID đầu tiên. Mô hình cho các thị trường quan trọng của Châu Âu, Trung Quốc và Hoa Kỳ mang theo cuộc tấn công điện của chúng tôi trên khắp thế giới. Một chiếc xe thuyết phục, một ý tưởng tuyệt vời – và giải thưởng ô tô thế giới của năm? Điều đó rất tốt cho chúng tôi!

Giải thưởng ô tô mới 2020: Người chiến thắng

Volkswagen, thành công nhất trong Giải thưởng ô tô thế giới đánh dấu lần thứ năm thương hiệu đã giành được chiếc cúp hàng đầu, tiếp theo từ Golf (2019 và 2013), Polo (2010) và UP! (2012).
Trong số những người chiến thắng ô tô thế giới khác, đã có thành công của Anh với hậu vệ mới của Land Rover được đặt tên Không bị hạn chế bởi nó và chúng tôi rất vui mừng vì nó đã được vinh danh với giải thưởng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *