SUV Ford Puma Electric mới để hiển thị vào năm 2024

SUV Ford Puma Electric mới để hiển thị vào năm 2024

Một phiên bản đầy đủ điện mới của Ford Puma SUV nổi bật sẽ xuất hiện vào năm 2024, như một phần của kế hoạch điện khí hóa ‘Model E’ của Ford bao gồm hai EV lớn hơn Thiết kế SUV cũng như bốn xe điện mới.
Tự động tiết lộ toàn diện rằng Puma EV sẽ chia sẻ một số thành phần với các phiên bản điện tiên tiến của hãng vận chuyển quá cảnh cũng như Vans Carrier Carrier để giữ giá cả phải chăng, cũng như nó có khả năng sử dụng nền tảng toàn cầu của xe hơi hiện có.

New Ford Electric Crossover to Spearhead Brand EV gây khó chịu

Ford đã phát hành một hình ảnh trêu ghẹo của PUMA EV, cũng như kết xuất đặc biệt của chúng tôi xem trước phong cách đầy đủ. Biến thể điện sẽ không được cung cấp một restyle quyết liệt, giữ lại hình dạng cơ thể crossover crossover của xe cơ bản, đèn pha được đặt cao cũng như phía sau dốc. Tuy nhiên, sẽ có nhiều điều chỉnh dành riêng cho EV, chẳng hạn như lưới tản nhiệt phía trước khép kín để tăng cường hiệu quả của Aero, một kiểu đèn LED chạy mới cũng như cản trước phần dưới.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Puma điện sẽ được phát triển cùng với những chiếc xe điện công nghiệp sắp tới của Ford tại nhà máy Craiova của Ford ở Romania. Các chiếc SUV điện mới khác của thương hiệu – một thiết kế cỡ trung cũng như một chiếc crossover thể thao – được thiết lập để được tạo tại nhà máy của Ford’s Cologne, nơi đang được chuyển đổi thành một cơ sở sản xuất EV nhờ vào khoản đầu tư 1,5 tỷ bảng. Không giống như Puma, những thứ này sẽ nắm lấy thiết kế điện MEB của Volkswagen như một phần của sự hợp tác kỹ thuật giữa hai thương hiệu.
Không có từ nào về kích thước pin cho puma điện, tuy nhiên chúng tôi mong đợi một loạt các hơn 200 dặm, cho phép nó tranh đấu với các đối thủ chéo như Kia Spirit EV cũng như Peugeot E-2008.
Puma là chiếc xe rất phổ biến thứ tám của Ford ở Anh năm ngoái, nhanh chóng làm lu mờ Fiesta, khiến mười người đứng đầu hoàn toàn. Vauxhall Corsa kết thúc là chiếc xe rất phổ biến của Anh nhờ vào một phần cho đạo hàm điện Corsa-e của nó có thể cung cấp cho Ford thúc đẩy để sản xuất một fiesta điện hoàn toàn bằng cách sử dụng pin của PUMA EV liên quan cẩn thận cũng như công nghệ động cơ.
Tuy nhiên, trong khi PUMA có thể sử dụng phiên bản Adapted của nền tảng Global-B sử dụng các thành phần Van điện, điều này có thể không thể với hatchback thấp hơn, nhỏ hơn. Thay vào đó, một Fiesta điện có thể nắm lấy nền tảng xe điện nhỏ gọn của Ford, đó sẽ là một giải pháp giá cả phải chăng.

Tương tự như vậy là bảng tên Fiesta có thể tuân thủ Mondeo cũng như chết hoàn toàn. Phát biểu trên một Fiesta điện, Ford of Europe Manager Stuart Rowley nói: “Đây sẽ không phải là kết thúc của cuộc hành trình. Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp phương tiện di động điện vào năm 2030. Chúng tôi nhìn về phía trước để thiết lập các kế hoạch trong tương lai. ”
Nhấp vào ngay tại đây để kiểm tra danh sách của chúng tôi về SUV điện tốt nhất được bán tốt nhất bây giờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *