Lexus mới sang trọng là 300h Advance được tiết lộ

Lexus mới sang trọng là 300h Advance được tiết lộ

Lexus mới là 300h Advance đã được tiết lộ, cung cấp hiệu quả cho người mua các thiết bị cơ bản trị giá 3.000 bảng mà không có gì.
Khóc ở phía trên đặc điểm kỹ thuật cao cấp hiện có, cũng như bên dưới F Sport sport, Advance thêm sat-nav, da, được sưởi ấm cũng như ghế trước thông gió, cũng như máy ảnh đảo ngược. Chi phí bắt đầu từ £ 31,495, chỉ huy phí bảo hiểm là 500 bảng so với trang trí cao cấp thấp hơn.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Tất cả các thiết kế trước cũng tự hào về phía trước cũng như cảm biến đỗ xe phía sau, bánh xe hợp kim 17 inch, ánh sáng tự động cũng như cần gạt nước, quản lý hành trình cũng như kiểm soát khí hậu vùng kép. Thanh toán hàng tháng hấp dẫn bắt đầu từ £ 319 mỗi tháng.
Ở những nơi khác trong phạm vi, Lexus đã giảm chi phí cho khả năng của mình là 300 giờ F Sport xuống 1.000 bảng. Trên con đường, chi phí bây giờ bắt đầu từ £ 32,495, hoặc £ 329 mỗi tháng. Phạm vi đứng đầu là 300h Phiên bản hàng đầu chi phí £ 36.795, cũng như bắt đầu từ £ 369 mỗi tháng.
Ngoài các thông số kỹ thuật mới cũng như giá thấp hơn, Lexus cũng đã tạo ra hệ thống truyền động hybrid xăng-điện 2,5 lít của mình thậm chí còn hiệu quả hơn. Mô hình SE cơ bản, với bánh xe hợp kim 16 inch, hiện chỉ phát ra 97g/km CO2-giảm từ 99g/km trên chiếc xe đi. Tất cả các phiên bản khác hiện tuân thủ các quy định phát thải của EU6, có hiệu lực vào tháng 9 năm nay.
Như trước đây, tất cả các thiết kế là thiết kế quyến rũ trực tiếp cho các tài xế xe kinh doanh, với tỷ lệ lợi ích thấp trong phạm vi. SE bắt đầu từ 14 phần trăm, với Flagship F Sport cũng như các thiết kế hàng đầu rơi vào khung thuế 16 %. Tất cả các thiết kế-bao gồm cả tài liệu tốt là 300h trước-hiện đang được bán.
Kiểm tra 10 chiếc xe và xe tải điều hành tốt nhất của chúng tôi để mua ngay tại đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *