Vauxhall Astra GSI Hat hatch gần như chuẩn bị

Vauxhall Astra GSI Hat hatch gần như chuẩn bị

Ford cần phải xem lưng của nó, vì Vauxhall đang ở trên Warpath với phiên bản ‘GSI nóng của Astra mới của nó. Chiếc hatch gia đình Astra vừa mới được phơi bày gần đây là do các phòng trưng bày cho đến tháng 11 sau khi ra mắt chương trình xe máy Frankfurt vào tháng 9 năm nay, tuy nhiên chúng tôi đã thấy các nguyên mẫu được ngụy trang mỏng của một phiên bản Astra GSI Spicier Astra GSI trên đường Đức.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Trước đây chúng tôi đã nghe về một thiết kế nấu ăn của Astra mới định sẵn để ngồi giữa các biến thể SRI trần tục hơn nhiều cũng như mô hình VXR chỉ thiêu đốt, ba cửa, cũng như đây là gợi ý tốt nhất của chúng tôi về những gì chúng tôi có thể chờ đợi. Công suất được ước tính khoảng 250bhp; Đặt Astra GSI tốt nhất vào dòng bắn của Focus ST cũng như Peugeot 308 GTI 247bhp cấp nhập cảnh.
• Đọc thêm về Vauxhall 2015 Astra mới
Nó có khả năng thiết kế này sẽ chứng kiến ​​sự hồi sinh của bảng tên ‘GSI lịch sử, được sử dụng để gán Vauxhalls nóng trong những năm 1990 cũng như những năm 2000, tuy nhiên đã bị bỏ rơi để ủng hộ thẻ‘ VXR. Chiếc xe thử nghiệm được ngụy trang này cho thấy hướng tinh tế hơn nhiều mà Vauxhall sẽ mang theo với GSI, với rất ít gợi ý bên ngoài bao gồm cản trước có phần trước, váy bên dày hơn, ống xả đôi, bánh xe lớn hơn cũng như cản sau khuếch tán giả.
6

Các caliper phanh đỏ cũng gợi ý về hiệu suất được cung cấp, tuy nhiên nó chắc chắn là một thế giới cách xa phong cách sân khấu hơn nhiều của VXR hiện tại. Đây sẽ là Astra nhanh nhất được cung cấp trong năm 2016 cho đến khi VXR ba cửa xuất hiện vào năm 2017 sẽ đẩy mạnh hơn 300bhp để xử lý Focus R.
• ổ đĩa nguyên mẫu Astra Vauxhall 2015
Một ứng cử viên động cơ có khả năng tạo ra 250bhp trong GSI là xăng turbo 2.0 lít được phát hiện trong phù hiệu hiện tại. Tuy nhiên, có mọi khả năng, với mô hình thu hẹp cũng như các hạn chế phát thải, nó sẽ là một chiếc xăng 1,6 lít cực kỳ được điều chỉnh dưới nắp ca-pô như 308 GTI. Một phiên bản diesel nóng bỏng cũng không phải là mối quan tâm, giống như đối thủ hình bầu dục màu xanh của nó, cũng như không phải là một phong cách cơ thể bất động sản hữu ích hơn nhiều.
6

GSI được đưa vào để xử lý các đối thủ được công nhận, nhờ vào cơ thể nhẹ mới của Astra, cũng như khung gầm giảm cân Kerbker lên tới 200kg. Nó cũng ngắn hơn cũng như thấp hơn thiết kế trước nó, tuy nhiên thực sự cung cấp nhiều diện tích hơn nhờ bao bì tốt hơn nhiều. Các điều chỉnh khung gầm có thể sẽ bao gồm các bộ giảm chấn cũng như độ cứng cũng như chênh lệch điện tử để đặt năng lượng xuống trơn tru, trong khi phanh mạnh hơn có thể xuất hiện.

Chúng tôi hy vọng Astra GSI sẽ tham gia các phòng trưng bày trong nửa đầu năm 2016, sau khi đối thủ 308 GTI, có giá khoảng 25.000 bảng.
Kiểm tra danh sách top 10 của chúng tôi về những chiếc hatchback nóng tốt nhất được bán ngay bây giờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *