‘Mọi người đã chọn rằng Mercedes, BMW và Audi không còn là thương hiệu xe hơi hàng đầu

Tìm kiếm điện thoại mới, máy tính xách tay, nhà ở, kỳ nghỉ hoặc sản phẩm tiêu dùng thiết yếu khác vào năm 2021? Sau đó, lấy nó từ tôi, nó càng đắt tiền, nó càng tốt và thỏa mãn hơn nhiều. Tất nhiên không thể đảm bảo,
Nhưng hướng dẫn chung là bạn càng trả nhiều tiền, chất lượng sản phẩm bạn kết thúc càng cao.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Nhưng điều này không còn là trường hợp với xe máy mới. ai nói? Không phải là nghi phạm điển hình – các chuyên gia kiểm tra đường bộ, tổ chức tiêu dùng, hoặc các thẩm phán, bồi thẩm và người hành quyết như tôi, những người ngồi trên một hoặc nhiều hội đồng cho nhiều chương trình giải thưởng xe hơi trên thế giới. Không, đó là những người tiêu dùng trong thế giới thực thiết yếu hơn nhiều-người mua và chủ sở hữu đặt tay vào túi của họ trong các phòng trưng bày và sống với những chiếc xe kết quả-những người nói như vậy. Và họ đã nói điều đó ngay bây giờ, hôm nay, to và rõ ràng, thông qua hai cuộc khảo sát quyền lực mới nhất của chúng tôi.

‘Sức mạnh lái xe là một hướng dẫn cực kỳ cần thiết cho người mua xe mới’

Cả hai đều minh họa hoàn hảo điểm mà những chiếc xe thấp hơn đến trung bình, trong chính, tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh đắt tiền hơn nhiều của họ-quá nhiều trong số đó don don đáp ứng mong muốn và nhu cầu của người tiêu dùng.
Các nhà sản xuất truyền thống, hàng đầu (nhưng không còn nữa, có lẽ) từ Đức và Vương quốc Anh – Thủ đô xe cao cấp của thế giới – không được xem xét trong số 10 chiếc xe mới để sở hữu vào năm 2021. Thay vào đó, Kia và Skoda khiêm tốn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *