Bốn Lamborghinis mới cho năm 2022: Limited V12 Special, Facelifted Urus và nhiều hơn nữa

Bốn Lamborghinis mới cho năm 2022: Limited V12 Special, Facelifted Urus và nhiều hơn nữa

Lamborghini đã công bố kế hoạch phát hành bốn sản phẩm mới trong 12 tháng tới Đặc biệt dựa trên Aventador. Giống như Reborn Countach, siêu xe mới sẽ được xây dựng với số lượng hạn chế để kỷ niệm động cơ đốt, trước khi một chiếc flagship V12 Hybrid mới được ra mắt vào năm tới.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Chúng tôi đã xác định được thử nghiệm URU được cập nhật tại Nurburgring, thể hiện một diện mạo mới và có khả năng nhiều sức mạnh hơn. Một phiên bản lai cũng đang được thực hiện, mặc dù điều này sẽ ra mắt vào năm tới. Lamborghini có thể sẽ sử dụng hệ truyền động hybrid tăng áp kép 4.0 lít từ Cayenne Turbo S-Hybrid, cung cấp 671bhp và mô-men xoắn 900Nm.

Đánh giá mới của Lamborghini Huracan Sto 2021

Nó không rõ liệu mẫu V12 mới sẽ là một sự tôn kính khác đối với Lamborghini lịch sử, như với Countach mới, hoặc một thiết kế trang trí sạch như Sian Hypercar. Dù bằng cách nào, nó có thể sẽ sử dụng thiết bị chạy từ Sian-chính nó dựa trên Aventador-với V12 được hỗ trợ kết hợp gửi nhiều hơn 800bhp cho cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động ly hợp đơn 7 cấp.
Chiếc ô tô mới cũng sẽ mượn monocoque bằng sợi carbon từ Aventador, cũng như kiến ​​trúc cabin của nó. Nó không rõ làm thế nào nhiều đơn vị Lamborghini sẽ xây dựng, nhưng để tham khảo, Countach mới bị giới hạn ở 112 chiếc xe. Chiếc ô tô mới dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 2 triệu bảng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *