Van of the Year 2020: Ford Transit Customed

Vans đã đóng một vai trò lớn hơn bao giờ hết trong việc giữ cho đất nước di chuyển vào năm 2020. Với các hạn chế về khóa lại cho công chúng nói chung, đội xe Van của Vương quốc Anh đã cung cấp một Lifeline quan trọng Đối với các công ty và gia đình trên cả nước, xử lý việc giao hàng thực phẩm, hàng hóa và vật tư. Và theo ý kiến ​​của chúng tôi, không có xe tải nào tốt hơn phong tục vận chuyển.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Xe tải cỡ trung bình của Ford là một con dao quân đội Thụy Sĩ thực sự, với nhiều tùy chọn có sẵn, từ cơ bản đến thể thao hoặc gồ ghề. Có hai chiều dài cơ thể, một cặp chiều cao hệ thống lợp và các biến thể kombi thân thiện với hành khách và kombi, trong khi Tourneo tùy chỉnh là một mô hình hành khách tám chỗ sang trọng dựa trên cùng một cơ thể. Ford thậm chí còn cung cấp Nugget tùy chỉnh quá cảnh, một biến thể camper được nhà máy phê duyệt. Tùy thuộc vào phong cách cơ thể bạn đi, quá trình vận chuyển tùy chỉnh có trong nhà lãnh đạo cơ bản, xu hướng được trang bị tốt hơn và trang trí giới hạn cao cấp tích cực.

Đánh giá Phev tùy chỉnh Ford Transit mới

Nếu bạn muốn có một mô hình nổi bật, môn thể thao tùy chỉnh quá cảnh sẽ thêm các sọc đua, trong khi Công ty xứ Wales MS-RT cung cấp một bodykit được Ford phê duyệt để biến tùy chỉnh thành một máy thậm chí trông giống nhau. Nếu đó không phải là thứ của bạn, hoạt động tùy chỉnh quá cảnh mới nhằm vào người mua tập trung vào lối sống và đường mòn quá cảnh có khả năng chống trượt giới hạn cơ học để tạo ra lực kéo tốt hơn trong điều kiện trơn trượt.
số 8

Tất cả các mô hình này được cung cấp năng lượng bởi động cơ diesel, nhưng động cơ sinh thái 2.0 lít của Ford là một đơn vị hiệu quả và mạnh mẽ, cung cấp sự cân bằng tuyệt vời về hiệu suất và kinh tế cho người dùng công ty có ý thức về chi phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *