Ford giới thiệu về doanh số bán xe internet này vào mùa hè này

Ford giới thiệu về doanh số bán xe internet này vào mùa hè này

, thương hiệu xe quan trọng nhất của Anh, Ford, sẽ cung cấp một kênh bán hàng hoàn toàn trên Internet vào cuối mùa hè này, chiếc xe tiết lộ có thể tiết lộ.
Phát biểu chỉ với Car Express, người quản lý của Ford của Anh Andy Barratt đã xác minh rằng Ford, trên internet cung cấp sẽ được chuẩn bị trong quý ba.

Tôi có thể mua một chiếc xe trong quá trình khóa Covid-19 không? Đại lý mở cửa trở lại ngày hôm nay

Anh ấy cũng đã xác minh rằng Ford đã tăng tốc kế hoạch cung cấp doanh số bán hàng trên mạng sau khi đóng cửa bán lẻ, đã chạy từ cuối tháng 3 cho đến ngày 1 tháng Sáu. . Ngay bây giờ, nó cho phép chúng tôi thiết kế lại các quy trình của chúng tôi cũng như có được các đại lý. Một số đại lý luôn được kích hoạt kỹ thuật số, một số người có phần chậm hơn trong đoạn đường của họ, tuy nhiên mọi người đã tăng tốc điều đó.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Chúng tôi cũng làm việc với một số đối tác bên ngoài cho hoạt động showroom kỹ thuật số, thậm chí còn đưa mọi đại lý tham gia trò chuyện trực tuyến – một số người sói ở đó.
Kênh mới trên Internet dự kiến ​​sẽ cho phép người mua chỉ định chiếc xe của họ, nhận định giá về trao đổi phần của họ cũng như đồng ý các điều khoản tài chính mà không cần phải đến đại lý. Tuy nhiên, các khách hàng tiềm năng có khả năng được cung cấp cho các đại lý của Ford, những người sẽ tạo điều kiện cho thỏa thuận cũng như có khả năng cung cấp xe trực tiếp cho khách hàng, với các đại lý của Ford đã đưa các quy trình bàn giao không tiếp xúc.
Theo Barratt, Ford đã học được rất nhiều từ quy trình đặt hàng trên Internet cho Mustang Mach-E toàn điện sắp tới, sẽ cung cấp cho mới trên cung cấp Internet. Chúng tôi đang tăng tốc kế hoạch của chúng tôi về những gì chúng tôi sắp ra mắt. Dù sao thì chúng tôi cũng đã làm việc với một cái gì đó mới, đó là sự trùng hợp với Mach-E, cũng như bạn có thể mua một Mach-E trên internet ngày hôm nay, ông nói.
Barratt đã làm, tuy nhiên, tiếng ồn lưu ý rằng việc chuyển đổi kỹ thuật số có thể dẫn đến tổn thất nhiệm vụ trong các đại lý. Tôi tin rằng một số đại lý sẽ nói: Tôi có yêu cầu tất cả các nhân viên bán hàng này nữa trên cơ sở tôi đã kích hoạt kỹ thuật số trong một phương pháp mà tôi chưa từng có trước đây không?
Kiểm tra các đề xuất hữu ích của chúng tôi để mua một chiếc xe trên internet tại đây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *