“Các công nhân của VW là những người thông minh nhất trong kinh doanh xe”

“Các công nhân của VW là những người thông minh nhất trong kinh doanh xe”

từ lâu đã rõ ràng là những người lao động chăm chỉ làm việc chăm chỉ/chơi của VW là những người bận rộn, thông minh, đói khát. Tuy nhiên, có vẻ như họ thậm chí còn bận rộn, thông minh hơn cũng như đói hơn chúng tôi đã được dẫn dắt. Vào năm 2014, tôi đánh giá họ bận rộn nhất, thông minh nhất cũng như những người đói nhất trong công ty về phong cách xe cũng như tòa nhà.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Passat thế hệ thứ tám hoàn toàn mới-được cung cấp vào tháng 1 từ £ 22k-minh họa quan điểm của tôi. Khi doanh nghiệp cung cấp cho tôi những bí mật cho một đội tàu của họ vào một ngày khác, phản ứng tức thì của tôi là ‘Wow, chiếc xe này đã phát triển. Trên một khối đường băng một mẫu, cũng như không có bất kỳ chiếc xe nào khác để so sánh nó với, tôi đã thề rằng tôi đã để mắt một thứ gì đó dài tối thiểu năm mét-cung cấp đủ số lượng lớn vật lý để giành được một vị trí trong khu vực bị chiếm giữ bởi 5,2m Mercedes S-Class.
Nhưng thực tế là ở ‘chỉ’ 4,77m, Passat 8 không dài như Passat 7. Tuy nhiên, chiều dài cơ sở cũng như khu vực du lịch phía trước dài hơn, khuỷu tay, tiếp quản cũng như chỗ để chân phía sau hào phóng hơn nhiều cũng như khu vực khởi động là lớn hơn.
Làm thế nào mà? Tỷ lệ tuyệt vời cũng như công việc kiến ​​trúc tốt cho phép của những người lao động bận rộn, thông minh, đói khát tại bộ phận phong cách của Volkswagen, điều hiếm khi, nếu có, đóng cửa. Chính xác thì làm thế nào để tôi hiểu điều này? kể từ Klaus Bischoff nói với tôi. anh ta là ai? Người đứng đầu phong cách cho thương hiệu Volkswagen, cũng như cha của The dường như dài hơn, tuy nhiên chắc chắn là Passat 8 ngắn hơn.
Bisch cũng như các chàng trai trẻ phong cách của anh ấy cũng như phụ nữ là một trong những người giỏi nhất thế giới trong việc lừa mắt tin vào các thiết kế cụ thể lớn hơn các tờ thông số kỹ thuật của họ cho thấy họ. Cũng như anh ấy thực tế là tuyệt vời với những từ ngữ như anh ấy với một hộp bút màu. Một vài chiếc xe giá trị, không phải là một chiếc xe uy tín, hay một chiếc xe cao cấp, anh ấy nói một cách không đúng đắn.
Tuy nhiên, vì nó là một chiếc Volkswagen, nó không phải là một chiếc xe điển hình. Nó trung thực. Nó có một phong cách mà nhiều hơn da sâu. Với Passat 8, người mua có được sự đổi mới nâng cao trong bộ đồ thiết kế.
Trên toàn cầu, những người mua này sẽ mua 3.000 passat mỗi ngày, hoặc một triệu mỗi năm. Nó đã được từ lâu-cũng như sẽ tiếp tục-người bán chạy nhất cho Volkswagen. Điều này bạn có thể đặt cược cuộc sống của bạn vì những người lao động VW bận rộn nhất, thông minh nhất, đói nhất đã chọn đây là phương pháp mà nó sẽ trở thành. Cũng như họ hiếm khi, nếu có, sai.

Công nhân VW có bận rộn nhất, thông minh nhất cũng như những người đói nhất trong kinh doanh xe không? Hãy cho chúng tôi hiểu những gì bạn tin vào các bình luận dưới đây hoặc trên Twitter hoặc Facebook.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *